#Tổng kết năm 2022

Youtube công bố Sao Nhập Ngũ do Viettel sản xuất là video gameshow có nhiều người xem nhất năm 2022

Vượt qua nhiều 'đối thủ' mạnh, video tập 1 Sao Nhập Ngũ 2022 do Viettel Media sản xuất đứng top 1 trong số các gameshow, top 2 toàn bộ các nội dung.

06/12/2022 13:50

google_Tiin.vn

Sao Nhập Ngũ 2022: Bước chân thần tốc do Viettel Media sản xuất, với sự tham gia của Độ Mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Anh Tú, S.T Sơn Thạch, Duy Khánh, Puka và Cara Phương lên sóng từ ngày 5/3/2022 và khép lại với tập cuối ngày 25/6/2022 đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, vượt cả kỳ vọng ban đầu.

Ngay tập đầu tiên lên sóng, dù gặp sự cố khiến lịch phát sóng bị điều chỉnh ngay trước giờ G, song Sao Nhập Ngũ vẫn nhanh chóng 'leo' Top 1 Trending Youtube chỉ sau 12 tiếng - một thành tích 'vô tiền khoáng hậu' trong lịch sử 12 mùa của show.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng thời, Sao Nhập Ngũ cũng ghi nhận 255 nghìn lượt xem cùng lúc cho tập khởi động, cao nhất trong số các tập từng công chiếu trên Youtube từ trước đến nay của chương trình. Thành tích này cũng đưa tập 1 Sao Nhập Ngũ 2022 vào Top 7 video có lượt xem công chiếu cao nhất Việt Nam cho đến thời điểm đó, bên cạnh những MV được đầu tư hoành tráng, những tập phim web-drama với dàn cast hùng hậu.

Người ta thường nói 'đầu xuôi đuôi lọt', nhờ mở màn thuận lợi và thu gom vô số thành tích 'khủng' nên Sao Nhập Ngũ 2022 đã có một hành trình phát sóng nhận được vô vàn tình cảm và sự mong đợi từ người hâm mộ dù cũng gặp không ít khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Dù có những lần đội ngũ hậu kỳ của Viettel Media phải chạy 'vắt giò lên cổ' để kịp 'deadline', hay bắt buộc phải chỉnh sửa nội dung dù đã đến gần thời điểm gửi file hoàn chỉnh..., nhưng khi nhận được lời khen ngợi, động viên của khán giả, cả ekip lại như được tiếp thêm năng lượng để nỗ lực hơn nữa trong việc mang đến một sản phẩm chỉn chu, nhân văn nhưng không thiếu tính giải trí.

Nội dung chú thích ảnh

Đến nay, sau hơn nửa năm kể từ khi khép lại mùa thứ 12, ekip Sao Nhập Ngũ vẫn nhận được thêm tin vui về chương trình.

Cụ thể mới đây, đội ngũ truyền thông của Youtube công bố Tập 1 của Sao Nhập Ngũ 2022 đã lọt #2 Video Nổi Bật Nhất năm 2022 tại Việt Nam. Đây là bảng xếp hạng dành cho những video nhận được sự quan tâm từ người xem được tính trên những chỉ số như lượt xem, tỷ lệ tăng lượt xem, nguồn lượt xem, thời gian được xem trong lần click đầu tiên, tuổi thọ của video....

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2022 'chễm chệ' ở vị trí #2 giữa nhiều cái tên đình đám.

Tất nhiên, để lọt vào bảng xếp hạng Video Nổi Bật Nhất năm còn phải đáp ứng những yếu tố như không mang tính giật gân, 'câu view', không vi phạm chính sách của Youtube và đặc biệt là trở thành xu hướng được dư luận quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài ra, thứ hạng càng cao càng cho thấy Video tạo ấn tượng mới lạ cho người xem hoặc mang ý nghĩa sâu sắc, nhân văn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi một tập Sao Nhập Ngũ lại mang đến một góc nhìn gần hơn với cuộc sống, hoàn cảnh của những người lính đang ngày ngày chiến đấu vì tổ quốc.

Đại diện ekip Sao Nhập Ngũ 2022 , anh Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn chia sẻ: 'Đây vừa là niềm khích lệ, nhưng cũng là áp lực để ekip Sao nhập ngũ mùa thứ 13 phải làm hay hơn, tốt hơn, xứng đáng với sự kỳ vọng và mong đợi của khán giả'.

Mùa thứ 13 của Sao Nhập Ngũ sẽ sớm trở lại với nhiều điều mới mẻ hơn, nhiều cải tiến hơn và tiếp tục chú trọng vào những thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Cùng chờ đợi xem Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ còn 'phá đảo' thành tích như thế nào nhé!

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều