#Sao Nhập Ngũ 2023

Đứng 'bét bảng' sau ngày đầu nhập ngũ, Trang Hý - Mai Âm Nhạc vẫn tự tin vì điều này

Theo lời Trang Hý và Mai Âm Nhạc, cả hai đều rất tự tin họ chính là những người mang lại cho Sao Nhập Ngũ 2023 sự vui vẻ, hài hước và truyền năng lượng tích cực tới khán giả.

02/02/2023 18:32

google_Tiin.vn

Trải qua ngày đầu nhập ngũ ở Sao Nhập Ngũ 2023 với các nội dung kiểm tra chỉ số bơi ban đầu và huấn luyện tiền đình, kết quả cũng đã được xác định với 8 nữ chiến sĩ mới. Dù cố gắng hết mình nhưng thành tích mà Mai Âm Nhạc, Linh Ngọc Đàm và Trang Hý đạt được hiện đang nằm ở những vị trí cuối bảng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, điều này không khiến những chiến sĩ mới này chùn bước, cả 3 đều chấp nhận thiếu sót của mình và cùng nhau tiếp tục cố gắng ở các thử thách tiếp theo.

'Như Đội trưởng đã nói là chúng tôi không nên mặc cảm, dù kết quả ra sao cũng không vấn đề gì vì đây là ngày đầu tiên, bước đi chập chững mới vào làm chiến sĩ quân đội thì nhiều khó khăn gặp phải. Những lỗi lầm, điểm thấp cũng không sao, chúng tôi cứ cố gắng mỗi ngày là được. Tôi thấy ổn vì Đội trưởng luôn khích lệ chiến sĩ bằng những lời động viên như vậy' - Mai Âm Nhạc trải lòng.

Clip: Đứng cuối trong ngày đầu nhập ngũ, Trang Hý - Mai Âm Nhạc vẫn tự tin về sức mạnh của mình

Đồng thời, cả Trang Hý và Mai Âm Nhạc đều khám phá ra điểm chung và những điểm mạnh riêng mà bộ 3 Mai Âm Nhạc, Linh Ngọc Đàm và Trang Hý sở hữu.

'Tôi thấy các bạn (Mai Âm Nhạc và Linh Ngọc Đàm) cũng tự tin thể hiện cá tính riêng biệt của mình. Mặc dù chúng tôi làm mọi thứ chứa tốt nhưng chúng tôi có ý chí vươn lên. Hơn nữa chúng tôi có điểm chung về thế hệ, gần bằng tuổi nhau nên có thể vui đùa, mang lại sự vui vẻ' - Trang Hý bộc bạch.

'Chúng tôi rất là 'cool ngầu', mang tới năng lượng vui vẻ mà mọi người chưa khai thác được. Chúng tôi có thể kém về thể lực nhưng chúng tôi mang lại sức mạnh về tiếng cười. Chúng tôi là bộ 3 rất mạnh đấy' - nữ rapper bổ sung.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mai Âm Nhạc, Linh Ngọc Đàm và Trang Hý mang lại sự vui vẻ, tích cực cho đồng đội và khán giả

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển có sự tham gia của 8 nữ nghệ sĩ: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Tham gia chương trình năm nay, dàn nghệ sĩ trở thành những chiến sĩ đặc công nước - một nhiệm vụ được xác định là đầy khó khăn và khắc nghiệt. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, vượt qua các thử thách, đội hình mạnh nhất sẽ được lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ quan trọng cuối cùng.

Chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều