#Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ 2023 tập 7: Mũi trưởng Long cười thật tươi khi thấy Thiên Ân cất giọng oanh vàng với biểu cảm... 'đau khổ'

Không biết có phải vì thấy biểu cảm đầy sự miễn cưỡng của Thiên Ân hài hước quá hay không mà Mũi trưởng Long cười rõ tỏa nắng.

15/02/2023 21:49

google_Tiin.vn

Trong trailer tập 7 của Sao Nhập Ngũ 2023, dù phân đoạn giải lao của cả Mũi 1 chỉ chiếm một phân cảnh ngắn, song vẫn khiến dân tình thích thú trước sự đối lập của Mũi trưởng Long và 'bé út' Thiên Ân.

Mặc dù đã đi được 1/3 chặng đường nhưng ở tập 6, Mũi trưởng Long mới xuất hiện, nhận quân số bàn giao bởi Đội trưởng Dũng và sẽ nhận trách nhiệm dẫn dắt, quản lý cũng như cùng cả đội tham gia huấn luyện kể từ đây về sau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vì đến ngày thứ 2 mới gặp gỡ nên giữa Mũi 1 và Mũi trưởng Long không tránh khỏi cảm giác xa lạ, ngại ngùng.

Sau những giờ học và thi đấu hội thao căng thẳng, cả Mũi đội 1 đã có buổi giải lao ngắn, lần đầu tiên chào đón Mũi trưởng Long tham gia. Một tiết mục văn nghệ ngẫu hứng với sự góp vui của Diễm My, Mai Âm Nhạc, Trang Hý cùng 'giọng ca chính' Thiên Ân đã diễn ra với màn biểu diễn đầy sự… miễn cưỡng và biểu hiện 'đau khổ' thấy rõ của nhân vật chính.

Dù vậy, tiết mục này vẫn thành công kéo gần khoảng cách giữa các chiến sĩ mới và Mũi trưởng Long trong buổi đầu huấn luyện cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không biết có phải vì thấy biểu cảm 'đau khổ' của Thiên Ân hài hước quá hay không mà Mũi trưởng Long cười rõ tươi.

Nội dung chú thích ảnh

Đã lâu lắm rồi dân tình mới lại thấy nụ cười tỏa nắng của chàng soái ca quân nhân.

Ngoài ra, thử thách bắn súng - một trong những bài học luôn xuất hiện trong các mùa Sao Nhập Ngũ nhưng chưa bao giờ gây nhàm chán cũng sẽ xuất hiện trong tập 7 tới đây. Trong trailer, Hoàng Yến, Diễm My 9X, Thùy Anh và Nhã Phương sẽ thi lắp súng Uzi tại bàn.

Còn nhớ trước khi bàn giao quân số cho Mũi trưởng Long tiếp tục dẫn dắt Mũi 1, Đội trưởng Dũng từng tuyên bố sẽ chỉ chọn 4 người tốt nhất để thực hiện các nội dung tiếp theo vào cuối ngày, và 4 chiến sĩ không đạt thành tích sẽ phải rời khỏi đội để thực hiện nhiệm vụ khác.

Nội dung chú thích ảnh

Có lẽ vì vậy mà các tân binh đã 'lên' tinh thần nghiêm túc hơn bao giờ hết trong hội thao tháo lắp súng Uzi.

Thấy các đồng đội căng thẳng, Trang Hý – Mai Âm Nhạc đã 'hú hét' nhằm động viên tinh thần cho cả Hoàng Yến, Diễm My 9X, Thùy Anh và Nhã Phương. Tuy mục đích là tốt nhưng hành động 'hú hét' thì lại không phù hợp với tác phong quân đội.

Ngay khi bị đồng chí giáo viên nhắc nhở nghiêm khắc 'Không hú', 2 nàng tân binh lập tức cúi gằm mặt xuống và cũng tự chỉnh đốn lại thái độ vui vẻ hơi quá của mình trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lỡ vui quá đà, Trang Hý và Mai Âm Nhạc lập tức bị chỉnh đốn tác phong.

Nội dung chú thích ảnh

Cả 2 không khỏi 'xanh mặt' vì sợ và xấu hổ.

Tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển sẽ lên sóng vào thứ 6 ngày 17/2 tới đây với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (18/2) trên kênh SCTV6.

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều