#Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ 2023: Võ Hoàng Yến bị 'cấm cửa', chỉ có Võ Minh Sơn mới được phép đi!

Chưa đi nhập ngũ nhưng đã 'vang danh' đến độ được Thùy Anh, Linh Ngọc Đàm 'nhờ vả', Võ Hoàng Yến tuyên bố sẽ thỏa mãn chị em hết mình.

05/02/2023 11:56

google_Tiin.vn

Khi được công bố nằm trong danh sách dàn nhân vật trải nghiệm Sao Nhập Ngũ 2023, Võ Hoàng Yến là một trong những cái tên được khán giả đặc biệt mong chờ. Và đâu phải chỉ khán giả, các tân binh của Sao Nhập Ngũ 2023 cũng ký gửi sự chờ mong vô vàn đến 'chị đại'.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương, Trang Hý chọn Võ Hoàng Yến là người mạnh nhất Sao Nhập Ngũ 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Anh, Linh Ngọc Đàm mong được về đội của nàng siêu mẫu.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Âm Nhạc, Thiên Ân cũng hào hứng vô cùng khi nhắc đến 'chị đại'.

Bỗng trở thành 'chỗ dựa bất đắc dĩ' cho 7 chị em còn lại, Võ Hoàng Yến không khỏi bất ngờ xen lẫn hoang mang: 'Các em có đang quá tin tưởng vào chị không đấy? Người ta có câu nói là 'Nói trước bước không qua' đó nha'.

Nội dung chú thích ảnh

Nói thì nói như vậy song Võ Hoàng Yến vẫn hứa sẽ cố gắng thỏa mãn lòng tin của các đồng đội.

Chia sẻ về sự chuẩn bị trước khi tham gia chương trình, nàng siêu mẫu 35 tuổi hóm hỉnh: 'Võ Minh Sơn là 'cốt đàn ông' của Yến, nên lần này đi Sao Nhập Ngũ mình sẽ cho Võ Minh Sơn đi, Võ Hoàng Yến ở nhà'.

Là một người chăm tập tành, Võ Hoàng Yến tin tưởng thể lực và sức bền sẽ là điểm mạnh của mình. Dù vậy, cô vẫn lo lắng sẽ có những lúc không hoàn thành được nhiệm vụ nếu chịu áp lực lớn về mặt thời gian.

'Yến là một người hòa đồng và có thể sống trong nhiều môi trường, nên mình nghĩ không có bất lợi gì lớn ở đây cả. Nhưng đây sẽ là một thử thách để Yến xem mình có thể sống sót như thế nào trong môi trường quân đội', Võ Hoàng Yến bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Những chia sẻ của Võ Hoàng Yến nằm trong tập tiền truyện của Sao Nhập Ngũ 2023 đã được lên sóng vào thứ 6 (03/1) vừa qua, bạn có thể xem lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha.

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều