#Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Đã bị sự cố rách quần mà Tim vẫn lầy lội… đi xin cà phê

Không những không bị mất bình tĩnh vì sự cố bất ngờ này, mà ngược lại, Tim vẫn còn cực kì láu cá và lém lỉnh hùa cùng các trò đùa của đồng đội.

04/11/2018 16:19

Sao nhập ngũ là một trong những show truyền hình thực tế hiếm hoi nhận được sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi. Trải qua 7 mùa lên sóng, chương trình đã góp phần định hướng và mang đến cái nhìn cho người xem về một cuộc sống quân ngũ đầy khó khăn, vất vả, nhưng không kém phần ấm áp tình đồng chí đồng đội.

Mùa 7 này, chương trình đón chào 4 chàng tân binh: Tim, Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ và Dũng Bino. Trong suốt 6 tập vừa qua, bộ tứ đã gặp không ít bỡ ngỡ với việc hòa nhập vào đời sống quân ngũ và hoàn thành huấn luyện, nhưng hiện tại, cả bốn người vẫn đang làm rất tốt trong vai trò một chiến sĩ.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Đã bị sự cố rách quần mà Tim vẫn lầy lội… đi xin cà phê 0

Ở tập 7, cả tiểu đội được tham gia huấn luyện ‘Vượt vật cản tổng hợp'. Có tất cả 11 vật cản mô phỏng những loại địa hình khác nhau, và nhiệm vụ của các chiến sĩ là phải vận dụng các kĩ năng đã học được để hoàn thành thử thách này.

Trong thử thách leo dây ngang qua mặt hồ ở tập trước, Tim đã phải bỏ dở vì các chấn thương cũ của anh chàng tái phát. Đến tận khi thực hiện thử thách ở tập 7 này, chân Tim vẫn chưa khỏi hẳn, còn sưng rất to. Tuy nhiên, anh chàng quả quyết hứa với mọi người rằng dù có thể sẽ thực hiện chậm hơn các đồng đội, nhưng Tim sẽ cố hết sức để hoàn thành.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Đã bị sự cố rách quần mà Tim vẫn lầy lội… đi xin cà phê 1

Đúng như lời cam kết, Tim đã nỗ lực gấp đôi bình thường trong mỗi lần vượt vật cản. Đến khi leo được thành công qua một bức tường mô phỏng chướng ngại vật cao, anh chàng vui mừng đến nỗi ngay lập tức thực hiện một pha ăn mừng bằng cách trượt dài đầu gối trên cỏ. Thật không may cho Tim, pha ăn mừng này lại khiến quần của anh… toạc ngay tại chỗ.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Đã bị sự cố rách quần mà Tim vẫn lầy lội… đi xin cà phê 2

Bị sự cố như vậy, cũng bị các đồng đội trêu chọc, nhưng Tim vẫn hết sức lầy lội. Trong giờ nghỉ giải lao, thấy có người dân ở phía ngoài phát hiện ra các ngôi sao và muốn xin chữ kí, anh chàng lém lỉnh xin luôn 2 cốc cà phê. Tất nhiên, bác gái kia cũng vui vẻ tặng cho những chiến sĩ sau buổi tập vất vả ngay 2 cốc cà phê hòa tan nóng hổi. Phần quà đặc biệt này được đem chia đều cho tất cả các chiến sĩ cũng luyện tập ngày hôm đó.

Sao nhập ngũ mùa 7 (Tập 7): Đã bị sự cố rách quần mà Tim vẫn lầy lội… đi xin cà phê 3

Lên sóng đến tập thứ 7, quãng đường mà Tim và 3 nghệ sĩ còn được đồng hành với các anh em đồng chí, đồng đội trong Trung đoàn Thủ đô không còn nhiều nữa. Liệu trong những ngày cuối này, bộ tứ nghệ sĩ này còn gặp những thử thách hay khó khăn gì đáng sợ hơn không? Hãy cùng theo dõi tập 8 của Sao nhập ngũ mùa 7, lên sóng trên QPTV và KeengMovies vào ngày 11/11 sắp tới nhé!

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều