#Sao nhập ngũ 2020

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020'

Phải vượt qua 3 ngày đầu tiên trong 'Sao nhập ngũ 2020', mũi trưởng Long và Hậu Hoàng mới có thể nói chuyện quá 2 câu.

07/03/2021 11:38

Hậu Hoàngmũi trưởng Long là một 'chiến hạm' mà fan Sao nhập ngũ 2020 rất yêu mến ngay từ những ngày đầu tiên chương trình lên sóng. Phải thừa nhận rằng, số lượng 'thuyền viên' của 'chiến hạm' này ngày càng tăng theo cấp số nhân và luôn chịu khó 'tìm hint' trong mỗi tập của chương trình và các khoảnh khắc ngoài đời sống.

Tuy nhiên mới đây, trong tập 14 Sao nhập ngũ, mũi trưởng Long bất ngờ cho biết, Hậu Hoàng lại chính là người ban đầu anh có ấn tượng không tốt.

Trích tập 14 Sao nhập ngũ

Hết ngày thứ năm huấn luyện tại lữ đoàn, mũi trưởng Long đã đề nghị tất cả mọi người cùng ngồi xuống, sinh hoạt đội. Tại đây, anh chia sẻ ban đầu nhận các chiến sĩ mới về mũi đã rất lo lắng vì sợ mọi người không thể sớm tiếp nhận cuộc sống quân ngũ đầy khó khăn. Thế nhưng đến ngày hôm nay, khi các chiến sĩ mới chủ động chia người ngồi xen kẽ với các chiến sĩ cũ, trong các buổi huấn luyện tuy khó khăn nhưng luôn giúp đỡ nhau, tìm niềm vui chia sẻ, anh đã rất vui mừng.

Những lời nói ra của đồng chí Long rất xúc động, dường như còn có thể thấy sự nghẹn ngào trong đó. Trong lúc mũi trưởng đang bày tỏ tình cảm với các chiến sĩ, Diệu Nhi chỉ nói một câu cũng 'tụt mood': 'Nói thôi nhưng đừng khóc nha'.

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 0

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 1

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 2

Không hổ danh là mũi trưởng, bị Diệu Nhi trêu chọc, mũi trưởng Long vẫn bình tĩnh chia sẻ thêm cảm xúc của mình về tất cả mọi người. Anh cảm nhận được sự đoàn kết, gắn kết trong từng người, thế nên mới xúc động đến vậy: 'Không nghĩ rằng sẽ có một ngày chúng ta gặp nhau nếu không phải lần này. Thế nên tôi muốn chúng ta dành cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất'.

Cũng tại đây, mũi trưởng Long chia sẻ về cảm nhận đối với từng người trong số các chiến sĩ mới. Nếu như Khánh Vân mang đến cảm giác 'đụng đâu ngã đó', Dương Hoàng Yến 'rất hiền', Diệu Nhi khiến mũi trưởng nhiều khi không thể nghiêm túc nổi, Kỳ Duyên mang lại cảm giác bỡ ngỡ vì không nghĩ sẽ có hoa hậu xuất hiện trong quân ngũ.

Còn riêng với Hậu Hoàng và Nam Thư, mũi trưởng Long lại cho hay 'ấn tượng chưa tốt đầu tiền'. Đối với Nam Thư, mũi trưởng Long cảm giác cô là người lãnh đạo, mà ở trong quân ngũ, anh chính là một lãnh đạo, thế nên cảm giác 'hai chỉ huy cạnh nhau cứ thế nào'. Nhưng sau đó, cả hai đã vượt qua được ngại ngùng ban đầu và trở nên đoàn kết như hiện tại.

Với Hậu Hoàng, mũi trưởng Long cho biết 'Thực ra ba ngày đầu tôi và đồng chí Hậu rất ít nói với nhau được đến quá câu thứ hai. Nhưng từ ngày thứ tư chúng tôi đã nói chuyện được quá hai câu. Cảm giác đồng chí cũng rất hoà đồng thôi. Hoà đồng với tôi'. Kèm theo đó là gương mặt tự hào, cười tươi như hoa. Khi thấy Hậu Hoàng nhìn mình chăm chú, mũi trưởng dặn dò 'Chút nữa tôi nói xấu đồng chí sau'.

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 3

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 4

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 5

Hoá ra ban đầu Hậu Hoàng là người khiến mũi trưởng có ấn tượng chưa tốt.

Hoá ra ban đầu Hậu Hoàng là người khiến mũi trưởng có ấn tượng chưa tốt.

Tuy nhiên trên thực tế, khi Hậu Hoàng nhớ ra điều cần 'nói xấu' và nhắc nhở mũi trưởng hãy 'nói xấu' cô đi, mũi trưởng Long liền 'lật mặt' cho hay: 'Mục đích của tôi chỉ để đồng chí ngồi nghe tôi nói thôi'. Hoá ra 'nói xấu' mà đồng chí mũi trưởng nói lại chính là 'thính thơm' dành riêng cho cô nàng Hậu Hoàng. Thế này bảo sao 'cả nước đẩy thuyền'.

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 7

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 8

Thế nên khi mũi trưởng Long vừa dứt lời, toàn mũi đã thốt lên 'Êu' với một giọng điệu kéo dài để trêu chọc. Khánh Vân cũng phải thốt lên 'Em không muốn nghe khu vực đó luôn'.

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 9

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 10

Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020' 11

'Thính' của đồng chí mũi trưởng quá chất lượng.

'Thính' của đồng chí mũi trưởng quá chất lượng.

Hoá ra ban đầu ấn tượng của mũi trưởng Long về Hậu Hoàng chưa tốt nhưng sau đó anh đã hiểu thêm về cô và có ấn tượng rất tốt. Bằng chứng là giờ đây còn được 'cả nước đẩy thuyền' vì sự 'đẹp đôi' của cả hai người.

Đón xem tập 14 Sao nhập ngũ đã lên sóng trên KeengMovies, Mocha, Youtube vào 7/3.

 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều