#Sao Nhập Ngũ 2023

Được trai đẹp cao 1m83 mời đi uống nước, Linh Ngọc Đàm ngượng ngùng vì bị đồng đội bắt gặp

Đôi bạn cùng tiến Ngọc Linh - Tiến Anh tiếp tục có những hành động khiến người xem phải 'thổn thức' trong tập 3 Sao Nhập Ngũ 2023.

23/01/2023 08:05

google_Tiin.vn

Ở tập 3 Sao Nhập Ngũ 2023, vào buổi tối, khi các chiến sĩ mới đang ôn luyện nội vụ gấp chăn thì sự xuất hiện bất ngờ của Tiến Anh - chàng chiến sĩ điển trai cao 1m83 đã khiến những cô gái, đặc biệt là các chiến sĩ mới phải xôn xao, chú ý.

Tiến Anh bẽn lẽn tới cạnh Linh Ngọc Đàm và cho hay 'mình muốn mời bạn xuống căng-tin uống nước được không?'. Do đang thực hiện gấp nội vụ nên Ngọc Linh trả lời Tiến Anh chờ mình, anh chàng vui vẻ đồng ý.

Nhìn thấy đồng đội mới lúng túng trước màn gấp chăn màn, Tiến Anh sau đó còn ân cần giúp Ngọc Linh hoàn thành nội dung này.

Được sự cho phép của tiểu đội trưởng, Tiến Anh và Ngọc Linh có 15 phút đi căng-tin cùng nhau. Đôi bạn cùng tiến đã có những khoảnh khắc trò chuyện rất vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Tiến Anh...

Nội dung chú thích ảnh

và Ngọc Linh có những giây phút trò chuyện vui vẻ

Tại đây, Tiến Anh cũng chia sẻ lý do mời Ngọc Linh đi uống nước là do anh cảm thấy bất ngờ khi Linh lựa chọn mình đồng hành ở thử thách bơi vào buổi sáng, đồng thời muốn giúp cô có thêm những kiến thức về mặt lý thuyết trong việc thực hiện các nhiệm vụ tại đơn vị, đặc biệt là ở nội dung bơi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiến Anh đồng hành với Linh Ngọc Đàm trong thử thách bơi buổi sáng

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Ngọc Linh, cô cũng bật mí cho người đồng đội về lý do mình lựa chọn Tiến Anh đồng hành là do anh sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn so với những người khác trong hàng.

Biết Tiến Anh ít tuổi hơn mình, Ngọc Linh chỉ biết cười trừ vì đã lỡ xưng hô là… cậu - tớ: 'Thôi cũng được, vì nhìn tớ cũng trẻ mà đúng không?'.

Cuộc nói chuyện của đôi bạn cùng tiến đang vui vẻ thì bất ngờ có thêm 3 chiến sĩ nam kéo tới đồng lòng 'phá đám' khiến Ngọc Linh - Tiến Anh không khỏi ngượng ngùng.

Nội dung chú thích ảnh

Đôi bạn đang trò chuyện vui vẻ thì... bị các đồng đội bắt gặp

Nội dung chú thích ảnh

... khiến Linh Ngọc Đàm ngượng ngùng

Nội dung chú thích ảnh

Bị các đồng đội trêu đùa, Ngọc Linh đành phải tìm cách… 'tẩu thoát', thế nhưng vẫn không quên cầm về cho cô bạn 'chí cốt' Trang Hý một gói mì.

Màn gặp gỡ trao đổi vui vẻ của Tiến Anh - Ngọc Linh có thể nói là một lát cắt mang lại cảm giác vui vẻ, thư giãn xen giữa vô vàn thử thách đã và đang chờ đón họ sắp tới.

Cùng chờ đón Sao Nhập Ngũ 2023 lên sóng vào các thứ 6 hàng tuần với khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của Sao Nhập Ngũ và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Tập 3 Sao Nhập Ngũ 2023

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều