#Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ tập 4: Nhã Phương không còn thời gian nhớ con, Võ Hoàng Yến thấy 'rất là quê'

Nhã Phương từng lo lắng mình sẽ nhớ con gái cưng rất nhiều vì 7 ngày nhập ngũ không thể dùng điện thoại. Ai mà ngờ, đến khi thật sự vào quân ngũ rồi thì cô nàng... chẳng còn thời gian nào để nhớ con gái Destiny nữa cả.

26/01/2023 13:00

google_Tiin.vn

Tối ngày 25/1, trailer tập 4 của chương trình truyền hình thực tế về quân đội do Viettel Media sản xuất – Sao Nhập Ngũ – chính thức lên sóng. Tập mới nhất này sẽ không đi theo tuyến nội dung chính về trải nghiệm trong môi trường quân đội của các 'tân binh' như ở 3 tập trước. Thay vào đó, nội dung của tập 4 sẽ xoay quanh chia sẻ của 4 chiến sĩ mới là người mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Nhã Phương, Trang HýHoa hậu Thiên Ân về những điều đáng nhớ của họ sau khi 'nhập ngũ'.

Tập 4 của Sao Nhập Ngũ được thực hiện riêng cho dịp Tết Nguyên Đán 2023. Tại đây, các chiến sĩ mới được bộc bạch, trải lòng về những khó khăn khi mới bước vào quân ngũ.

Nội dung chú thích ảnh

Với Nhã Phương, dù trước khi tham gia từng lo lắng rằng mình sẽ nhớ con gái cưng không chịu được, nhưng khi thật sự bắt đầu huấn luyện và ăn, ở, ngủ, nghỉ như một đặc công nước thực thụ, cô cảm thấy đến thời gian nhớ con cũng không còn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Võ Hoàng Yến nhắc đến một trải nghiệm nào đó khiến cô cảm thấy 'rất là quê' và đồng thời cũng nhận ra: bản thân mình không mạnh mẽ như đã nghĩ.

Với Thiên Ân và Minh Trang (Trang Hý), đó là cảm giác khi cảm thấy làn da của bản thân 'đậm màu' hơn từng ngày. Cô nàng 'út ít' còn đùa hóm hỉnh: 'Em đen thui, tắt đèn có khi còn không thấy em luôn đấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh những câu chuyện trước và sau khi nhập ngũ rất đáng mong đợi, dàn chiến sĩ mới còn được kết nối với đội trưởng Nguyễn Văn Dũng cùng nhiều đồng đội của mình.

Thiên Ân đã có khoảnh khắc 'cười ngượng' vì nhận nhầm đồng đội chung tổ cùng tiến với mình. Sau khi nghe một giọng nam cất lên, cô khẳng định chắc nịch đó là đồng chí Sỹ, nhưng thực tế thì lại là… đồng chí Huỳnh.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân ngỡ ngàng khi biết người đang trò chuyện với mình không phải đồng chí Sỹ.

Trailer đồng thời cũng hé lộ một khoảnh khắc thú vị khác là khi Nhã Phương cố gắng 'thả thính' Trang Hý.

Bất chấp người chị lớn hết khen mình đẹp rồi đến hành động thân mật, Trang Hý 'ứng phó' với Nhã Phương bằng một biểu cảm lạnh tanh, không chút rung động. Có thể đoán được đây hẳn là một thử thách nho nhỏ dành cho các chiến sĩ mới tại buổi chia sẻ dịp Tết này.

Nội dung chú thích ảnh

Sẽ còn nhiều 'tình tiết' hấp dẫn hơn được hé lộ ở tập 4 của Sao Nhập Ngũ 2023, phát sóng tối thứ 6 ngày 27/01 tới đây với các khung giờ chiếu: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; Chương trình sẽ được phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Trailer Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2023

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều