#Sao nhập ngũ 2020

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ'

Trông Diệu Nhi lầy lội gây cười thế thôi, những lúc nghiêm túc cũng rất gì và này nọ đó, xem biểu cảm của Nam Thư lúc nhìn cô em 'đu dây' trong 'Sao nhập ngũ' là đủ hiểu.

17/01/2021 09:38

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Sao nhập ngũ tập 6 khép lại khi mũi trưởng Nguyễn Việt Long đang hướng dẫn các đồng chí mới thực hiện nhiệm vụ leo dây ngang. Trong đó Diệu Nhi đã thể hiện những biểu cảm khá lo lắng sợ hãi vì cô cho rằng thử thách này quá khó, nếu động tác không chuẩn sẽ dễ bị thương.

Trích tập 7 Sao nhập ngũ

Trong lần tập thử, Hậu Hoàng thấp bé nhẹ cân thực hiện được thử thách ngay trong lần đầu tiên, Khánh Vân rơi giày, 'cô giáo' Dương Hoàng Yến khó khăn lắm mới leo lên dây, Hoa hậu Kỳ Duyên chân dài nhưng lại là điểm trừ di chuyển khó khăn.

Sau thời gian tập thử, lữ đoàn diễn ra hội thao. Vì Nam Thư và Khánh Vân vẫn còn chấn thương nên chỉ có thể đứng ngoài cổ vũ, không được trực tiếp thực hiện thử thách. Hậu Hoàng và Diệu Nhi bất ngờ trở thành đội trưởng, đối đầu với nhau. Theo mũi trưởng cho biết, anh chọn Hậu Hoàng và Diệu Nhi làm đội trưởng vì qua thời gian quan sát tập luyện và hướng dẫn, hai người này đã thực hiện được thử thách luôn.

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ' 0

Diệu Nhi trở thành đội trưởng 

Diệu Nhi trở thành đội trưởng 

Theo đó, Diệu Nhi và Dương Hoàng Yến 1 đội, Hậu Hoàng cùng với Kỳ Duyên là một đội. Đội trưởng đứng ở vị trí thứ nhất, Diệu Nhi và Hậu Hoàng trực tiếp đối đầu nhau. 'Chị đại' Nam Thư đứng ngoài cổ vũ Diệu Nhi rất nhiệt tình. Không hổ danh người có sức dai sức bền của dàn cast Sao nhập ngũ, Diệu Nhi nhanh chóng đến vị trí trước, bỏ lại Hậu Hoàng một khoảng cách khá xa. Điều này khiến cho cô chị Nam Thư đứng ngoài cũng phải trầm trồ 'Hoá ra Nhi nó cũng là thứ dữ'.

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ' 2

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ' 3

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ' 4

'Chị đại' Nam Thư cổ vũ cho Diệu Nhi nhiệt tình

'Chị đại' Nam Thư cổ vũ cho Diệu Nhi nhiệt tình

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ' 6

Không phụ sự mong mỏi của đồng đội, Diệu Nhi đã về đích sớm, bỏ Hậu Hoàng 1 khoảng cách khá xa 

Không phụ sự mong mỏi của đồng đội, Diệu Nhi đã về đích sớm, bỏ Hậu Hoàng 1 khoảng cách khá xa 

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ' 8

Khánh Vân bất ngờ về tài năng xuất thần của Diệu Nhi 

Khánh Vân bất ngờ về tài năng xuất thần của Diệu Nhi 

Chị Nam Thư cũng phải trầm trồ vì cô em 'thứ dữ' 

Chị Nam Thư cũng phải trầm trồ vì cô em 'thứ dữ' 

Bình thường hay cười đùa, lầy lội là thế, nhưng khi vào nhiệm vụ, Diệu Nhi cũng quyết tâm và thực hiện thử thách chuẩn chỉnh nhất có thể. Còn nhớ thử thách Vượt tường bằng sào đẩy, hay thử thách phi sao mới gần đây, Diệu Nhi cũng khiến cho cả mũi phải trầm trồ về tài năng của mình.

Sau khi dẫn đầu, Diệu Nhi không vội vã thúc giục người bạn, thay vào đó, vì biết Dương Hoàng Yến gặp trở ngại, cô luôn ở bên động viên nhẹ nhàng giúp người bạn đồng niên vượt qua được thử thách khó nhằn. Kết cục đội của Diệu Nhi đã giành chiến thắng trong thử thách leo dây ngang này và phần thường giành cho đội đứng nhất chính là không cần đi gác đêm.

Diệu Nhi liên tục ở bên cổ vũ Dương Hoàng Yến 

Diệu Nhi liên tục ở bên cổ vũ Dương Hoàng Yến 

Đội Diệu Nhi giành chiến thắng chung cuộc

Đội Diệu Nhi giành chiến thắng chung cuộc

Liệu rằng Diệu Nhi sẽ còn khiến mọi người phải trầm trồ vì những chuyện gì nữa đây? Đón xem Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều