#Sao nhập ngũ

Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 nhận quà sinh nhật được làm từ vỏ đạn

Xuân Phúc - diễn viên phim Những ngọn nến trong đêm 2 - đã nhận được bất ngờ lớn từ những người đồng đội của mình trong Lữ đoàn 113.

09/04/2017 12:15

Trải qua nhiều thử thách và gian khổ trong đời sống quân ngũ, Quốc Thiên, Bình Anh và Xuân Phúc đã đều có được những trải nghiệm đặc biệt cho riêng mình. Những trải nghiệm ấy có thể đến từ những thử thách đầy khó khăn, có lúc khiến họ bật khóc và không kìm chế được sự nóng giận, mất kiểm soát… nhưng ở đây, họ cũng có được những cảm xúc ngọt ngào, những nụ cười trong trẻo và những niềm hạnh phúc giản đơn và mộc mạc.

Trong tập phát sóng hôm nay (9/4) của Sao nhập ngũ, sau chuỗi ngày tập luyện đầy gian nan, hotboy Bình An – anh lính mới đã 'phát khùng' khi phải tắm nước lạnh giữa mùa đông, không kìm được cảm xúc mà đập phá đồ đạc – đã nhận được bất ngờ lớn. Anh được ông nội và bố đến thăm. Được gặp người thân vào thời điểm này đối với Bình An không gì quý giá hơn.

 

Nụ cười hạnh phúc của Bình An. (Ảnh: Sao nhập ngũ)

Ngôi sao của phim Zippo, Mù tạt và Em đã ôm chầm lấy ông nội và bố và ngay sau đó là màn kể lể những gian khó anh đã trải qua khi nhập ngũ, sống trong môi trường quân đội. Sau đó, chàng trai sinh năm 1993 cũng lập tức rơi nước mắt khi phải tạm biệt 2 người thân của mình.

Nếu như Bình An nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc khi có ông và bố đến thăm thì Xuân Phúc lại nhận được niềm vui khác. Diễn viên sinh năm 1992 đã vô cùng bất ngờ khi được các chiến sĩ tổ chức sinh nhật cho mình. Đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật tại Lữ đoàn 113. Không chỉ thế, anh còn được tặng một món quà đặc biệt – mô hình kết từ vỏ đạn.

 

Món quà bất ngờ Xuân Phúc nhận được từ những người đồng đội. (Ảnh: Sao nhập ngũ)

Có thể nói, chỉ sau 3 ngày nhập ngũ, cả 3 lính mới đã trải qua rất nhiều cảm xúc, và bước đầu họ đã có những thay đổi bản thân để phù hợp hơn với môi trường quân ngũ.

Một số hình ảnh của Bình An và Xuân Phúc:

 

Xuân Phúc, Bình An bên đồng đội và món quà sinh nhật ý nghĩa của Xuân Phúc.

 

Đây là sinh nhật rất đặc biệt của Xuân Phúc.

 

Cuộc sống quân ngũ đã cho Bình An rất nhiều trải nghiệm cũng như bài học quý báu.

 

Xuân Phúc cắt bánh sinh nhật bên đồng đội của anh tại Lữ đoàn 113.

 

Một buổi tối không thể quên với Xuân Phúc.
Theo Fin Café/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều