Sao Việt bàng hoàng xúc động, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Ánh Hoa

Sự ra đi của nghệ sĩ Ánh Hoa để lại niềm tiếc thương vô hạn với nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả.

01/11/2020 20:51

Thông tin nghệ sĩ Ánh Hoa đột ngột qua đời ở tuổi 79 khiến nhiều sao Việt, diễn viên bàng hoàng. Chia sẻ với báo chí, NSƯT Kim Tử Long không khỏi xót xa khi nhắc về người nghệ sĩ đáng kính.

Anh nói: 'Xin chia buồn cùng gia đình! Vĩnh biệt người nghệ sĩ mà tôi quý trọng! Vĩnh biệt cô'.

Nghệ sĩ Ánh Hoa trong phim Cổng Mặt Trời

Nghệ sĩ Ánh Hoa trong phim Cổng Mặt Trời

Cùng tham gia đóng chung phim Cổng Mặt Trời với nghệ sĩ Ánh Hoa, diễn viên Ngọc Lan bùi ngùi xúc động nói: 'Vĩnh biệt Má 2 của phim Cổng Mặt Trời. Không có Má thì tụi con cũng ko chạm được tới Cổng Mặt Trời'.

'Nghe tin má ra đi, con vô cùng bàng hoàng. Con luôn nhớ những ngày cùng má rong ruổi ở Châu Đốc tập chèo xuồng, ăn cơm canh chua cá kho tộ. Con rất may mắn khi được đóng phim cùng má trong Mùa len trâu của đạo diễn Nghiêm Minh', diễn viên Kiều Trinh buồn bã chia sẻ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ nghẹn ngào bày tỏ cảm xúc khi hay tin nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời. Anh viết: 'NSND Lý Huỳnh đã ra đi mãi mãi giờ lại đến nghệ Sĩ Ánh Hoa vĩnh biệt chúng ta. Cầu mong Bà luôn an nghĩ cõi vĩnh hằng!'.

Sao Việt bàng hoàng xúc động, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt nghệ sĩ Ánh Hoa 1

Diễn viên Thanh Bình dành sự trân trọng khi tưởng nhớ nữ nghệ sĩ gạo cội. Anh bày tỏ: 'Má ra đi thanh thản nha, khán giả và đồng nghiệp cũng như các nghệ sĩ sẽ nhớ đến Má, Thương Má nhiều!'.

Gia đình nghệ sĩ Ánh Hoa cho biết bà đã qua đời lúc 12 giờ ngày 1/11 tại nhà riêng, sau khi bà được điều trị bệnh tai biến mạch máu não tại bệnh viện Tân Hưng, quận 7. Bà hưởng thọ 79 tuổi.

Theo Thanh Hương/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều