Sao Việt ngày 15/11: MC Đan Lê tâm sự về việc làm mẹ, Bi béo nhà Xuân Bắc thay đổi ngoại hình bất ngờ

"Làm mẹ không chỉ khó đâu, làm mẹ cũng dễ hơn một chút… khi sẵn sàng một tâm hồn rộng mở, biết tôn trọng những trải nghiệm vụng về", MC Đan Lê chia sẻ.

15/11/2022 11:31

google_Tiin.vn

MC Đan Lê đăng ảnh hai con trai cùng chia sẻ về việc làm mẹ. Cô viết: "Con mong mỗi tuần mẹ đều rảnh - đó là lời chúc của thanh niên 8 tuổi. Còn thanh niên 11 tuổi thì - "Thích nhất là ôm và mẹ chơi với bọn con!". Chị mẹ vốn nghĩ mình dành nhiều thời gian cho tụi nhỏ. Hoá ra chưa đủ. Chị mẹ vẫn cần rảnh hơn nữa chị mẹ ơi! Mẹ phải hay hơn phim hoạt hình, hấp dẫn hơn trò chơi điện tử, hiểu biết hơn Internet…, nếu không muốn tụi nhỏ dán mắt vào thiết bị thông minh. Song làm mẹ không chỉ khó đâu. Làm mẹ cũng dễ hơn một chút… khi sẵn sàng một tâm hồn rộng mở, biết tôn trọng những trải nghiệm vụng về. Và đừng sểnh ra lấy kinh nghiệm để càm ràm tụi nhỏ... Chẳng có bài học nào học nhanh bằng tự học.  Và cũng chẳng có bài học nào nhớ lâu bằng bài học tự rút ra. Vậy nên, việc của mẹ là bình tĩnh ở bên và chỉ trả lời khi được hỏi ý kiến. Nhẽ thế, tình bạn của chúng mình chắc sẽ lâu dài".

Hình ảnh đi học của Bi Béo được vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Lý do là bởi chỉ sau vài tháng ít xuất hiện trên MXH, Bi Béo trông cao lớn, chững chạc và có phần gầy hơn trước khá nhiều. Đến cả bà xã Xuân Bắc cũng phải nhận xét về hình ảnh này của con trai rằng: 'Giật hết cả mình'.

Nghệ sĩ Lan Hương, Xuân Bắc cũng đang có mặt ở xứ Hàn: "Tạm biệt mùa thu Hàn Quốc đẹp đến nao lòng, tôi lại trở về với công việc thường ngày & mong lại được trở lại nơi đây với những sắc màu rực rỡ, với tình cảm ấm áp của các bạn Hàn Quốc, của cộng đồng người Việt Nam tại Hàn!", nữ nghệ sĩ viết.

Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy khoe ảnh con gái và gửi lời chúc: 'Con chúc mọi người buổi sáng an lành'.

Trên trang cá nhân, NSƯT Chiều Xuân chia sẻ loạt ảnh trong buổi diễn của con gái út Hồng Khanh. Nữ nghệ sĩ viết: "Ngày trước bạn ấy theo mẹ đi diễn, giờ thì mẹ đi theo đến buổi biểu diễn của bạn ấy".

Hồ Ngọc Hà nắm tay Kim Lý đến Úc

Hình ảnh mới nhất của Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh - vừa được đăng tải lên mạng xã hội đã được dân tình khen hết lời. Hiện tại, Lọ Lem đã bước qua tuổi 17 với chiều cao trên 1,7m cùng nhan sắc thanh thoát, ngọt ngào. Không ít cư dân mạng kỳ vọng con gái MC Quyền Linh sẽ trở thành một nàng hậu ở thời điểm tương lai.

Trấn Thành cùng bà xã Hari Won hẹn hò đi ăn tối cùng nhau.

MC Thành Trung thưởng thức món ngon ở Nhật Bản.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều