Sao Việt ngày 23/11: Nghệ sĩ Công Lý đọc kịch bản phim mới, Lê Phương tươi tắn sau mổ tim

Nghệ sĩ Công Lý đang dần trở lại với công việc sau khi sức khỏe hồi phục.

23/11/2022 10:14

Bà xã Công Lý tiết lộ chồng đang đọc kịch bản cho vai diễn mới. Cô viết: 'Anh Lý trở lại đi làm, nghe có vẻ thật lớn lao nhưng thực tế chỉ là sự chuyển mình cho sự hồi phục sức khoẻ anh tốt hơn. Và hơn cả, đó là sự yêu mến mà ê-kíp làm phim, đạo diễn - người bạn thân luôn dành cho anh. Chả dám kỳ vọng cao siêu, không mong mộng ước quá nhiều. Khi anh Lý còn nhận được sự yêu thương, có nghĩa anh Lý còn nhận được năng lượng tốt'.

Diễn viên Lê Phương được khen rạng rỡ, xinh đẹp sau ca mổ nội soi tim. Cô hiện dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng bên gia đình.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh tay nắm tay với một chàng trai trẻ trên đường phố Hàn Quốc. "Cô Xuyến" mặc trang phục trẻ trung. Cả hai vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ, có khoảnh khắc Hoàng Yến tựa đầu vào vai chàng trai để chụp hình. Tuy nhiên, khi được hỏi đây có phải bạn trai mới hay không, Hoàng Yến đã phủ nhận.

BTV Hoài Anh, Danh Tùng cùng nhau dẫn sự kiện

Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ cùng nhau đi du lịch Sóc Trăng.

'Những người lúc nào cũng ầm ĩ nói muốn rời đi, đều là những người không thật sự muốn bỏ đi. Những người thật sự muốn rời đi, là vào một buổi chiều có nắng, có gió đẹp đẽ, họ khoác lên mình bộ quần áo rồi bước ra khỏi cửa, kể từ đó biến mất trong ánh chiều tà và không còn quay lại nữa', Đan Lê viết trên trang cá nhân.

Thuý Hạnh trẻ trung bên con gái.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhớ kỷ niệm đi du lịch Nhật Bản cùng con gái Winnie. Cô bé hai tuổi khiến bố mẹ cười không ngừng vì hay pha trò bằng những hành động ngộ nghĩnh.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều