Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà?

Tóc Tiên, Hòa Minzy, Hoa hậu Khánh Vân... đều dành thời gian bên gia đình của mình, còn một số khác thì tận dụng khoảng thời gian này để chăm sóc cho những thú vui, sở thích của bản thân.

09/07/2021 18:52

9/7 là ngày đầu tiên TP.HCM thực hiện Chỉ thị 16, cách ly xã hội của chính phủ. Trong 15 ngày kế tiếp, người dân phải hạn chế tối đa việc ra ngoài, trừ các trường hợp thật cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, dược phẩm… và các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, thiên tai, hỏa hoạn. 

Các hoạt động nghệ thuật đều bị tạm ngưng cho đến khi có chỉ thị mới nên trong thời gian này, các sao Việt tích cực chia sẻ trên trang cá nhân để có thể giao lưu cùng người hâm mộ.

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 0

Sau khi gây tranh cãi vì tự hào 'dạo một vòng Sài Gòn' trước khi chính thức giãn cách, Huỳnh Hồng Loan vẫn chưa lên tiếng phản hồi thêm. Thay vào đó, tình cũ Tiến Linh đăng tải ảnh vui vẻ làm bánh với gia đình.

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 1

Hôm nay (9/7) đồng thời cũng là ngày sinh nhật của bà xã Đăng Khôi. Nếu như bình thường, nam ca sĩ sẽ thu xếp thời gian để đưa vợ đi du lịch, sắm hàng hiệu thì mùa dịch này, 'tôn chỉ' là ở nhà. Do đó, Đăng Khôi đã bù đắp cho bà xã bằng một bữa ăn thật thịnh soạn, do chính tay anh vào bếp.

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 2

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 3

Cách ly xã hội thế này thì việc hẹn hò bạn bè ra ngoài như thường lệ tất nhiên là điều không thể. Tuy nhiên, Tóc Tiên không lo buồn vì đã có ông xã Hoàng Touliver ở nhà cùng coi phim. 

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 4

Cô nàng cũng có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn, thậm chí còn tự gội đầu thơm tho, lên đồ xanh mướt như đang đi cắm trại... trong nhà. Bù lại, việc 'chill' quá khiến Tóc Tiên bị mọi người hỏi 'sao ở nhà mà đen thui vậy?'.

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 5

Vì giờ đây không phải chạy lịch trình 'tối mặt' như trước nên Hoa hậu Tiểu Vy có thể tự xuống siêu thị gần nhà để mua đồ ăn thức uống, tất nhiên là 'mua hàng chứ không gom hàng' nhé!

Tiểu Vy diện váy hai dây quyến rũ đi mua hàng.

Tiểu Vy diện váy hai dây quyến rũ đi mua hàng.

Những ngày ở nhà chống dịch của Hòa Minzy là loanh quanh chơi với con, check công việc online, quay clip, dựng clip cho con để đăng tải trên mạng và cuối cùng là một chút thời gian dành riêng cho bản thân mình khi con ngủ: xem phim. 

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 7

Bình thường bận rộn biết bao nhiêu, bây giờ có nhiều thời gian hơn nên Thiều Bảo Trâm dồn hết sức cho việc tập luyện và... rửa bát, kết quả là cơ bụng đáng ngưỡng mộ thế này đây.

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 8

Minh Triệu nổi tiếng là người có lối sống healthy, từ tập tành, ăn uống cho đến những việc làm hàng ngày. Trong ngày đầu giãn cách xã hội ở thành phố, nàng mẫu sexy quyết định tận dụng cả buổi chiều để... chơi dùa cùng các 'em' cây cỏ ở nhà mình. 

Chỉ cắt tỉa, phung thuốc, sắp xếp lại vị trí cho từng 'em' thôi cũng đủ khiến Minh Triệu toát cả mồ hôi. Đổi lại thì cô nàng đã không lãng phí một buổi chiều mát trời nè!

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 9

Minh Triệu ăn mặc giản dị khi ở nhà.

Minh Triệu ăn mặc giản dị khi ở nhà.

Góc ban công siêu xinh sau một chiều làm việc vất vả của cô nàng.

Góc ban công siêu xinh sau một chiều làm việc vất vả của cô nàng.

Sau chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam, thêm 21 ngày cách ly tại Hà Nội rồi tiếp đó là 7 ngày cách ly tại nhà, lần này Hoa hậu Khánh Vân đã không còn thấy buồn vì có cả ba mẹ cùng ở nhà thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội, đúng tinh thần 'stay home' mùa dịch.

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 12

Nàng hậu chia sẻ, sau quãng thời gian xa gia đình 2 tháng, Khánh Vân tận dụng thời điểm này để ở cạnh ba mẹ nhiều hơn, đôi khi chỉ đơn giản là ngồi trò chuyện, cùng mẹ nấu ăn hay pha trà cho ba, chỉ bấy nhiêu cũng đủ làm cô nàng cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

'Thay vì lo lắng, thay vì sợ hãi, cần nhất lúc này là sự bình tĩnh, bình tĩnh để cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Dù có chuyện gì xảy ra, Vân tin rằng chỉ cần còn có gia đình bên cạnh, chỉ cần luôn vững lòng, chúng ta sẽ làm được, rồi chúng ta sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường như trước đây...' - nàng hậu truyền tải thông điệp tích cực.

Khánh Vân có hẳn studio chụp ảnh tại gia cùng một 'nhiếp ảnh gia' chuyên nghiệp riêng là... bố nên chẳng sợ buồn.

Khánh Vân có hẳn studio chụp ảnh tại gia cùng một 'nhiếp ảnh gia' chuyên nghiệp riêng là... bố nên chẳng sợ buồn.

Thời gian ở nhà theo giãn cách xã hội giúp Mâu Thủy có cơ hội để quay lại với bộ môn yoga, vừa giữ dáng vừa giữ tinh thần thoải mái. Nhưng ai ngờ mới ngày đầu tập lại, cô nàng đã... rớt nước mắt vì đau.

Ngày đầu cách ly xã hội ở TP.HCM, sao Việt làm gì khi ở nhà? 14

Mùa dịch này, sức khoẻ là điều cần nhất, vậy nên khi có thời gian thì tất nhiên Bảo Anh không ngại tự tay vào bếp và làm những món tốt tăng sức đề kháng, lại khỏe người, đẹp da. Ngoài ra, cô nàng cũng có những giờ phút tập luyện cơ thể vô cùng căng thẳng.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều