Sau 1 năm lao đao vì chồng bị tố cưỡng dâm, mỹ nhân 'Thần điêu đại hiệp' mệt mỏi đòi ly hôn để bảo vệ tài sản?

Đổng Tuyền được cho là đã cùng Cao Vân Tường ly hôn sau hơn 1 năm xảy ra scandal cưỡng dâm.

15/07/2019 22:30

Theo như giới truyền thông Trung Quốc đưa tin thì Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn sau 8 năm bên nhau. Được biết cặp đôi đã ly hôn từ tháng 5 vừa rồi, Cao Vân Tường vẫn bị giam giữ ở Australia vì vụ cưỡng dâm nên không thể trở về nước hoàn tất thủ tục ly hôn, anh chỉ có thể gọi video call nói chuyện với nhân viên cục Dân chính.

Theo người trong cuộc tiết lộ thì lý do khiến Đổng Tuyền yêu cầu ly hôn là bởi vì Đường Đức ảnh thị (công ty sản xuất bộ Ba Thanh truyện do Cao Vân Tường đóng chính trước đó) đã tiến hành truy tố Cao Vân Tường và công ty Nghệ Tuyền.

Được biết chủ công ty Nghệ Tuyền chính là Đổng Tuyền, ngôi sao Thần điêu đại hiệp vì bảo vệ tài sản cá nhân cũng như không muốn bị liên lụy nên đã yêu cầu ly hôn.

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn sau 8 năm? 

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn sau 8 năm?

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường kết hôn vào năm 2011 nhưng phải sau đó 5 năm thì con gái đầu lòng của hai người mới chào đời. Dù vợ chồng Đổng Tuyền – Cao Vân Tường không quá nổi tiếng nhưng lại là 'cặp đôi kiểu mẫu', bản thân nam diễn viên Mị Nguyệt truyện cũng được khen là một người chồng, người cha tốt.

Nào ngờ vào cuối tháng 3 năm ngoái, Cao Vân Tường bị tố cưỡng bức và đã bị bắt ở Australia, vụ án đến bây giờ đã kéo dài hơn 1 năm nhưng vẫn chưa thể kết thúc. Trong khoảng thời gian Cao Vân Tường bị giam giữ ở Australia, Đổng Tuyền đã luôn ở bên cạnh anh nhưng có lẽ đến bây giờ nữ diễn viên đã quá mệt mỏi với việc này. Dù chưa biết việc ly hôn là thật hay giả nhưng netizen xứ Trung đều đồng tình việc Đổng Tuyền nên rời khỏi người chồng tệ bạc này.

Netizen xứ Trung đồng loạt ủng hộ Đổng Tuyền ly hôn. 

Netizen xứ Trung đồng loạt ủng hộ Đổng Tuyền ly hôn.

Nguồn: Sina

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều