Sau 10 ngày truyền nước và bị ho ra máu, Khả Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình

Trong chia sẻ trước đó với Tiin, phía Khả Ngân cho biết nữ diễn viên phải nhập viện vì suy nhược do làm việc với cường độ cao, thời tiết thay đổi thất thường.

29/07/2021 12:29

Sau 10 ngày truyền nước và bị ho ra máu, Khả Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình 0

Thời gian gần đây, người hâm mộ theo dõi tài khoản mạng xã hội của Khả Ngân không khỏi lo lắng, hoang mang khi cô nàng liên tục chia sẻ những hình ảnh đang nằm trên giường bệnh truyền nước biển, tay cắm kim tiêm chằng chịt

Được biết, nữ diễn viên Hu Du Mt Tri đã phải truyền nước biển suốt 10 ngày và có hôm còn ho ra máu. Thân hình của Khả Ngân cũng gầy rộc đi, không còn đầy đặn, khoẻ mạnh như trước. 

Sau 10 ngày truyền nước và bị ho ra máu, Khả Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình 1

Đại diện của Khả Ngân từng chia sẻ với Tiin rằng Khả Ngân hiện đang ở bệnh viện để theo dõi thêm bệnh tình, tuy nhiên sức khỏe của cô đã ổn định trở lại. 

Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 đã chính thức lộ diện trở lại trên mạng xã hội để chia sẻ về tình hình của mình, giúp người hâm mộ bớt đi phần nào sự hoang mang, lo lắng.

Hình ảnh mới nhất của Khả Ngân sau nhiều ngày bị bệnh.

Hình ảnh mới nhất của Khả Ngân sau nhiều ngày bị bệnh.

'Cm ơn tt c các anh ch, bn bè, khán gi đã thương yêu, lo lng, quan tâm hi han v sc khe ca em. My ngày qua em không tr li được vì sc khe không cho phép', Khả Ngân tâm sự. Nữ diễn viên thấy có lỗi khi để những người yêu thương mình lo lắng suốt thời gian qua.

'Hin ti sc khe em đã dn hi phc và n hơn, hôm nay em mun cm ơn đến tt c mi người, cm ơn mi người vn luôn yêu thương em', Khả Ngân bày tỏ.

Sau 10 ngày truyền nước và bị ho ra máu, Khả Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình 3

Trước đó, ngôi sao phim Hu du mt tri phải nhập viện truyền nước vì suy nhược do cường độ làm việc cao. Việc quay phim liên tục trong thời tiết thay đổi thất thường cũng khiến sức đề kháng của Khả Ngân suy yếu đi phần nào.   

Sau 10 ngày truyền nước và bị ho ra máu, Khả Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình 4

Khả Ngân dạo này rất gầy.

Khả Ngân dạo này rất gầy.

Sau 10 ngày truyền nước và bị ho ra máu, Khả Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình 6

Người hâm mộ hy vọng cô nàng sẽ sớm khỏe lại.

Người hâm mộ hy vọng cô nàng sẽ sớm khỏe lại.

Sau 10 ngày truyền nước và bị ho ra máu, Khả Ngân đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình 8

Trong một diễn biến khác, phim mới của Khả Ngân - 11 tháng 5 ngày - cũng đã chính thức lên sóng vào ngày hôm qua (28/7).

Trong một diễn biến khác, phim mới của Khả Ngân - 11 tháng 5 ngày - cũng đã chính thức lên sóng vào ngày hôm qua (28/7).
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều