#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Sau 12 tiếng thẩm vấn, cuối cùng Seungri cũng đã chịu thừa nhận cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp

Hiện tại, cựu thành viên BIGBANG đã trở về nhà và chờ đợi cho kết quả tiếp theo của cuộc điều tra.

29/08/2019 14:54

Khoảng 10 giờ sáng ngày 28/8, Seungri xuất hiện tại Đơn vị tội phạm tinh vi thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul theo lệnh triệu tập thẩm vấn của cảnh sát vì cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp tại nước ngoài và vi phạm Luật giao dịch ngoại hối. 

Sau 12 tiếng thẩm vấn, cuối cùng Seungri cũng đã chịu thừa nhận cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp 0 

Trải qua 12 tiếng đồng hồ thẩm vấn, nam ca sĩ đã nhận tội và được thả về chờ đợi cho cuộc thẩm vấn tiếp theo. Tờ Behindpress tiết lộ, mặc dù Seungri đã thừa nhận cáo buộc liên quan đến việc đánh bạc trái phép thế nhưng anh vẫn cương quyết chối bỏ cáo buộc về hành vi giao dịch ngoại hối bất hợp pháp.

Xuất hiện trước truyền thông sau khi bước ra khỏi sở cảnh sát, Seungri cho biết: 'Tôi đã khai toàn bộ sự thật liên quan đến tất cả các cáo buộc. Tôi cũng sẽ phối hợp hết mình với cảnh sát trong quá trình điều tra sắp tới nếu có. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã gây ra lùm xùm này'.

Sau 12 tiếng thẩm vấn, cuối cùng Seungri cũng đã chịu thừa nhận cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp 1 

Suốt từ khi vụ việc Burning Sun nổ ra đến nay, cựu thành viên BIGBANG đã vướng phải các tội danh biển thủ công quỹ, tham ô, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, môi giới mại dâm và mới đây nhất là đánh bạc trái phép. Khi được hỏi về các cáo buộc cũ, Seungri đưa ra lời xin lỗi và từ chối phát ngôn thêm: 'Tôi đã khai toàn bộ sự thật. Tôi xin lỗi.' 

Sau 12 tiếng thẩm vấn, cuối cùng Seungri cũng đã chịu thừa nhận cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp 2 

Về nghi vấn gặp gỡ cựu CEO YG Entertainment - Yang Hyun Suk trong thời gian gần đây, nam thần tượng cũng chỉ giữ im lặng và nhanh chóng rời khỏi sở cảnh sát. Theo lịch thẩm vấn, sáng nay (29/8) Yang Hyun Suk cũng chính thức trình diện trước Đơn vị điều tra tội phạm thông minh thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul tại Mukdong, Seoul để đối mặt với cáo buộc đánh bạc phi pháp và môi giới mại dâm. 

 

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều