Cát Phượng tiết lộ chuyện tình với bạn trai Việt Kiều, nói về việc kết hôn lần nữa

Cát Phượng xác nhận cô đã có bạn trai mới gần một năm qua. Nữ nghệ sĩ 53 tuổi còn tiết lộ thêm một số thông tin về người bạn trai mới khiến người hâm mộ càng tò mò.

08/06/2023 17:04

google_Tiin.vn

Ngày 8/6, chia sẻ với truyền thông, Cát Phượng cho biết cô đã có bạn trai. Về danh tính của người này, Cát Phượng xin phép không tiết lộ vì sợ bị soi mói. Nữ diễn viên 53 tuổi cho biết thêm, bạn trai cô không làm trong ngành giải trí, cả hai tìm hiểu nhau hơn 1 năm qua.

Đáng nói, theo tiết lộ của Cát Phượng thì người bạn trai là fan ruột của cô suốt 20 năm qua. Người này thường âm thầm dõi theo sự nghiệp, cuộc sống của nữ diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng xác nhận cô có bạn trai mới

Tờ Dân Việt dẫn lại chia sẻ của Cát Phượng: 'Lúc tôi sắp kết hôn với diễn viên Thái Hòa, anh mới chịu cưới vợ, sinh con. Tuy nhiên, hôn nhân không hạnh phúc nên anh ly hôn. Những năm qua, anh lặng lẽ theo dõi cuộc sống của tôi. Sau 8 tháng tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh mới nhắn tin hỏi thăm. Xem lại vài hình ảnh, tôi mới nhớ anh là ai. Chúng tôi cứ nói chuyện, để mọi thứ thuận theo tự nhiên'.

Hiện tại, bạn trai của Cát Phượng đang sinh sống ở nước ngoài, cô và bạn trai yêu xa. Dù có nhiều cách biệt về địa lý và thời gian nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào. Bản thân Cát Phượng cho biết thêm, cô là người thích yêu xa.

'Tôi cảm thấy nhỏ bé trước người đàn ông này vì anh cho tôi cảm giác được che chở, nhõng nhẽo. Anh bản lĩnh, tính cách đàn ông nên tôi muốn gắn bó. Đôi lúc tôi nghĩ đây mới chính là một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu' - Cát Phượng nói với tờ Ngôi sao.

Cậu con trai tên Bôm, 19 tuổi (con chung của Cát Phượng với diễn viên Thái Hòa) hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ mới của mẹ. Bôm mong người bạn trai hiện tại là người đàn ông cuối cùng, thương yêu mẹ mình thật lòng.

Nói về việc kết hôn lần nữa, Cát Phượng cho hay cô chưa tính đến vì 'tuổi này còn cưới hỏi gì'. Nữ diễn viên 53 tuổi cho biết công việc của mình dạo này bận rộn, vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật, vừa đầu tư kinh doanh quán cà phê, dự án mỹ phẩm.

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đường ai ấy đi sau 12 năm bên nhau

Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Năm 2004, Cát Phượng kết hôn với diễn viên Thái Hòa. Cặp sao có một con trai. Năm 2006, cả hai ly hôn, Cát Phượng là người nuôi con.

Từ năm 2009, Cát Phượng công khai yêu nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, kém cô 18 tuổi. Năm 2022, Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào năm 2021, sau 12 năm chung sống.

Cát Phượng chia sẻ, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay với lý do không hòa hợp đồng thời khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba. Hiện, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều