Sau 30 lần thi rớt, cuối cùng diễn viên hài Kim Byung Man cũng đậu bằng lái máy bay

Nghe chuyện của Kim Byung Man ai nấy cũng đều liên tưởng đến 14 lần thi rớt bằng ô tô của Lê Dương Bảo Lâm, đồng thời gửi lời động viên nam diễn viên hài.

07/04/2021 19:36

Những ngày qua, cộng đồng mạng được dịp 'cười lăn cười bò' về câu chuyện diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm thi rớt bằng lái ô tô 14 lần. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin diễn viên hài Kim Byung Man đậu bằng lái máy bay ở lần thi thứ 31 khiến nhiều người cũng phải nhủ thầm 'Hóa ra lần 14 lần thi rớt của Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa là gì'.

Theo phỏng vấn từ truyền thông Hàn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến anh có nhiều thời gian rảnh, vì vậy ước mơ làm phi công được anh 'đào mộ' và lên kế hoạch học tập, dự thi.

Kim Byung Man 

Kim Byung Man 

Nam diễn viên hài chia sẻ, ý tưởng thi bằng lái máy bay đến khi anh đang quảng bá cho lực lượng không quân Hàn Quốc vào năm 2015. Năm 2017, khi anh nằm viện vì chấn thương lưng, một phi công anh quen biết trong thời gian học nhảy dù đã tới thăm và từ đây, anh nảy sinh ý tưởng đi học và nghĩ rằng đó là 'ý trời'.

Buổi phỏng vấn của Kim Byung Man tiết lộ có bằng lái máy bay với truyền thông Hàn 

Kim Byung Man mất 3 năm để học xong, tuy vậy việc lái máy bay vô cùng khó khăn, nam diễn viên đã thi rớt 30 lần, mãi đến lần thi thứ 31, anh mới có thể 'ẵm' tấm bằng về nhà. Kim Byung Man cho biết anh từng phải học gần 10 tiếng một ngày, thậm chí còn mang bài kiểm tra đến trường quay Law of the Jungle để ôn luyện. Sau khi vượt qua bài kiểm tra viết, anh phải hoàn thành 210 giờ bay.

Sau nhiều nỗ lực nam diễn viên hài đã có được tấm bằng lái máy bay 

Sau nhiều nỗ lực nam diễn viên hài đã có được tấm bằng lái máy bay 

Sau nhiều nỗ lực, nam diễn viên sinh năm 1975 đã có được tấm bằng lái máy bay trong tay. Anh cũng là celeb đầu tiên ở Hàn Quốc có chứng chỉ phi công thương mại. Được biết, trước khi có được chứng chỉ phi công, nam diễn viên đã sở hữu khoảng 10 giấy phép và chứng chỉ bao gồm huấn luyện viên nhảy dù, huấn luyện viên lặn biển và bằng lái thuyền.

Theo: Allkpop

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều