Sau 8 năm debut, trả lời phỏng vấn vẫn là việc quá khó với Suzy

Trả lời phỏng vấn ngập ngừng một hai lần thì khán giả có thể thấy ngô nghê dễ thương, nhưng debut 8 năm vẫn không thể trả lời trôi chảy thì Suzy thực sự cần xem lại rồi.

31/01/2018 11:54

Ra mắt công chúng lần đầu tiên dưới tư cách em út của nhóm nhạc MissA vào năm 2010, tới 2017 khi MissA đã mỗi người một ngả, Suzy ở lại JYP Entertainment và hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ solo. Dù đã có 8 năm tuổi đời idol, thế nhưng khi được phỏng vấn cô vẫn ngập ngừng mãi không trả lời xong một câu hỏi.

Sau 8 năm debut, trả lời phỏng vấn vẫn là việc quá khó với Suzy 0

Cụ thể, vào ngày 29 tháng 1 vừa qua, trong showcase ra mắt mini album solo thứ hai mang tên 'Faces of Love', Suzy như thường lệ nhận được nhiều câu hỏi từ phía báo chí. Thế nhưng thay vì chú ý vào nội dung những câu trả lời của 'tình đầu quốc dân', người ta lại chú ý đến cách mà người đẹp trả lời.

Những câu hỏi rất bình thường như 'Cảm giác của bạn ra sao khi lần đầu ra mắc solo kể từ khi MissA tan rã?', hoặc những câu hỏi liên quan trực tiếp tới mini album của cô như 'Ở độ tuổi 25 bạn muốn truyền đạt điều gì qua tình yêu?' hay 'Khía cạnh nào của tình yêu mà bạn muốn truyền tải qua từng ca khúc trong album?' thì Suzy đều không thể trả lời trôi chảy được. Thậm chí câu hỏi mà có lẽ idol nào cũng phải ghi nhớ sẵn một câu trả lời căn bản nhất như câu hỏi 'Hãy gửi lời nhắn tới fan nhé.' thì người đẹp cũng trả lời nhầm.

Sau 8 năm debut, trả lời phỏng vấn vẫn là việc quá khó với Suzy 1

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Suzy khiến khán giả cười ngất chỉ vì cách trả lời câu hỏi không lưu loát của mình. Trước kia cô từng khiến nhiều người thất vọng khi không thể giới thiệu nổi về bộ phim 'Dorihwaga' mà chính cô tham gia, hay khiến đồng nghiệp và khán giả ngán ngẩm vì mất nhiều thời gian ậm ừ ngập ngừng trên sân khấu lễ trao giải 'MBC Drama Awards 2013' và gửi lời cảm ơn tới chú cún của mình. Thậm chí báo chí Hàn Quốc còn đặt title bài báo là 'Suzy-ssi, phóng viên không ăn thịt em đâu'.

Sau 8 năm debut, trả lời phỏng vấn vẫn là việc quá khó với Suzy 2

Cư dân mạng nghĩ rằng 'tình đầu quốc dân' nên đọc thêm sách để trau dồi kiến thức và học thuộc lòng ít nhất vài câu trả lời cơ bản để bớt trở thành trò cười cho người khác.

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều