Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện'

Trước đây Dương Mịch và Lưu Thi Thi nổi tiếng với tình bạn, còn từng dính tin đồn yêu đồng giới vì 'như hình với bóng'.

19/11/2020 21:40

Mới đây, Dương MịchLưu Thi Thi cùng tham dự sự kiện của VOGUE FILM. Tại đây, khoảnh khắc 2 người đẹp tha hồ 'tám chuyện' khi ngồi cạnh bên nhau đã bị bắt gặp. 2 người đẹp cũng chăm chú ngồi nghe Trần Vỹ Đình khi anh đang trò chuyện. Hình ảnh này lập tức 'gây nổ' mạng xã hội weibo.

Lần đầu tiên sau nhiều năm người hâm mộ thấy Lưu Thi Thi ngồi 'sát rạt' Dương Mịch 

Lần đầu tiên sau nhiều năm người hâm mộ thấy Lưu Thi Thi ngồi 'sát rạt' Dương Mịch 

Trước đây mà có xuất hiện cùng khung thì cũng sẽ có người ngồi ở giữa, 'ngăn cách' 2 nàng tiểu hoa C-biz

Trước đây mà có xuất hiện cùng khung thì cũng sẽ có người ngồi ở giữa, 'ngăn cách' 2 nàng tiểu hoa C-biz

Ngay lập tức, từ khóa 'Dương Mịch và Lưu Thi Thi chung khung hình' đã vọt lên Top 3 'tìm kiếm nóng' của weibo. Cnet vô cùng thích thú trước màn tái hợp này, nhất là nhiều năm nay Dương Mịch và Lưu Thi Thi vẫn luôn bị truyền ra có tin đồn bất hòa, nghỉ chơi, người này 'bôi xấu' người kia bằng các loại thông cáo truyền thông.

Từ khóa tìm kiếm về Dương Mịch và Lưu Thi Thi đang ở Top 3

Từ khóa tìm kiếm về Dương Mịch và Lưu Thi Thi đang ở Top 3

Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều là những ngôi sao nổi tiếng của C-biz. Tuy nhiên, mặc dù cả 2 thường xuyên dự cùng 1 sự kiện nhưng ít khi nào thấy được hình ảnh trò chuyện vui vẻ, rôm rả như 'chị em thân tình' như thế.

Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện' 3

Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện' 4

Cách đây rất nhiều năm, Dương Mịch và Lưu Thi Thi là cặp chị em thân thiết đáng ngưỡng mộ. 2 người quen biết nhau trong lúc đóng cùng phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3.

Dương Mịch có tính cách hiếu thắng, Lưu Thi Thi lại ít tranh đấu nhưng không ngờ 2 người nhanh chóng hòa hợp và thân thiết với nhau ngay. Dương Mịch và Lưu Thi Thi cũng không ngại khoe sự thân thiết của mình với người hâm mộ. Không chỉ thường dạo phố, dùng chung điện thoại, mà sự thân thiết còn khiến Dương Mịch và Lưu Thi Thi bị đồn 'yêu nhau'.

Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện' 5

Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện' 6

Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện' 7

Mâu thuẫn của Dương Mịch và Lưu Thi Thi bắt đầu nổi lên sau khi Dương Mịch bị tố 'ăn cháo đá bát'. Cụ thể là lúc đó Thái Nghệ Nông - người đại diện chung của Lưu Thi Thi và Dương Mịch - đã 'kéo' được 1 hợp đồng quảng cáo game về cho cô. Dương Mịch sau khi ra 1 đống 'yêu sách' đòi tăng thù lao thì lại 'lật lọng'. Có tin đồn Dương Mịch kể lể với Lưu Thi Thi rằng công ty game 'ghét bỏ' cô không phải Lưu Diệc Phi nên cuối cùng cô mới từ chối nhận hợp đồng này.

Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện' 8

Lưu Thi Thi tin tưởng bạn thân nên đi tìm quản lý Thái Nghệ Nông hỏi cho ra lẽ vì sợ bạn thân bị bắt nạt. Không ngờ Thái Nghệ Nông phủ nhận rằng công ty game kia đã rất có thành ý hợp tác, còn chịu tăng thù lao mặc dù yêu cầu vô lý, làm sao còn có thể chê Dương Mịch chứ. Vì chuyện này mà Lưu Thi Thi đã rất thất vọng với nhân phẩm của Dương Mịch.

Sau ân oán 'ăn cháo đá bát' năm xưa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi gây bão vì... ngồi 'tám chuyện' 9

Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến Lưu Thi Thi và Dương Mịch bị đồn 'cạch mặt' là vào năm 2010, trong khi Lưu Thi Thi đang quay Bộ Bộ Kinh Tâm thì Dương Mịch cũng nhận đóng Cung Toả Tâm Ngọc. Cung Tỏa Tâm Ngọc là 1 bộ phim được cho là 'nhái' Bộ Bộ Kinh Tâm, được chiếu sớm hơn nên đã khiến Bộ Bộ Kinh Tâm sau đó cũng mất đi 1 phần ảnh hưởng. Mặc dù cả 2 bộ phim đều thành công nhưng sau chuyện này thì Lưu Thi Thi cũng không màng đến tình cảm với Dương Mịch nữa.

Bằng chứng mâu thuẫn rõ nhất giữa 2 tiểu hoa nổi tiếng là đám cưới của Dương Mịch không hề mời Lưu Thi Thi mà chỉ mời mỗi Đường Yên. 2 năm sau đó, Dương Mịch cũng không được mời đến đám cưới của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

2 nàng tiểu hoa đã hòa thuận trở lại sau nhiều 'ân oán' hay thực chất từ trước tới nay chỉ là tin đồn?

2 nàng tiểu hoa đã hòa thuận trở lại sau nhiều 'ân oán' hay thực chất từ trước tới nay chỉ là tin đồn?
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều