Sau Bắc Ninh, Hòa Minzy chi nóng 50 triệu ủng hộ Bắc Giang chống dịch

Việc làm của Hòa Minzy nhận về vô vàn lời khen ngợi từ cư dân mạng.

16/05/2021 19:23

Những ngày qua, thông tin dịch bệnh trên toàn quốc lan tràn khắp các mạng xã hội và mặt báo, Việt Nam lại 'căng mình' lần nữa chống dịch. Sau Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang tiếp tục trở thành 'tâm dịch' khi xuất hiện quá nhiều ca Covid trong một ngày, đến mức Bộ y tế tỉnh Bắc Giang phải nhanh chóng họp khẩn trong đêm, tìm phương án chống dịch an toàn.

Mới đây, Hòa Minzy trên trang cá nhân của mình đã thông báo rằng cô mới chuyển khoản 50 triệu đồng để ủng hộ cho Bộ y tế Bắc Giang phòng chống dịch.

Sau Bắc Ninh, Hòa Minzy chi nóng 50 triệu ủng hộ Bắc Giang chống dịch 0

Hòa Minzy chia sẻ: 'Mong sự ủng hộ nhỏ bé kịp thời này sẽ thay lời động viên cổ vũ tới người dân Bắc Giang và tuyến đầu đang phòng chống dịch tại đây. Cách nhau có 1 con sông, ngày xưa ta cùng Hà Bắc. Mong Bắc Giang vững tâm vượt qua dịch bệnh, mong người dân cả nước và các quý vị Khán Giả của Hoà thật bình an'.

Hòa Minzy ủng hộ Bắc Giang 50 triệu phòng chống dịch Covid-19.

Hòa Minzy ủng hộ Bắc Giang 50 triệu phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, khi Bắc Ninh xuất hiện nhiều ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Hòa Minzy cũng từng 'chi nóng' 100 triệu đồng để ủng hộ quê hương chống dịch. Là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, nhưng hơn cả, Hòa Minzy còn là một trong những người tiên phong chống dịch an toàn vào thời điểm này. Đây là hành vi đáng khen ngợi của nữ ca sĩ.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều