Sau bê bối ngoại tình chấn động làng giải trí Hồng Kông, Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ giải nghệ và đổi tên?

Nhiều nguồn tin cho biết, Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ rút lui khỏi làng giải trí để làm lại từ đầu sau scandal ngoại tình chấn động.

17/09/2019 10:31

Hồi tháng 4 vừa qua, đoạn clip thân mật trên xe taxi của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh được tung ra khiến làng giải trí Hồng Kông chấn động. Trong khi Hứa Chí An có mối tình đẹp hơn 20 năm cùng diva Trịnh Tú Văn, thì Huỳnh Tâm Dĩnh cũng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ qua nhiều bộ phim đình đám, đặc biệt là vai trò bạn gái Mã Quốc Minh.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. 

Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An.

Scandal nổ ra khiến hình tượng của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí Văn hoàn toàn sụp đổ trong mắt công chúng. Đặc biệt, mọi dự án phim có sự góp mặt của Huỳnh Tâm Dĩnh đều bị hoãn vô thời hạn, các bộ phim đang công chiếu có sự góp mặt của cô cũng được edit lại cẩn thận. Thậm chí, Huỳnh Tâm Dĩnh còn phải bồi thường cho đoàn làm phim một số tiền lớn chỉ để quay lại các phân cảnh có sự góp mặt của cô. Có thể nói, sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh bị đóng băng hoàn toàn.

Dưới sức ép của dư luận, Huỳnh Tâm Dĩnh bỏ làng giải trí sang Mỹ với lý do du học. Nhiều nguồn tin cho biết, cô cũng đang có ý định giải nghệ để bắt đầu lại cuộc sống mới. Huỳnh Tâm Dĩnh đã thay đổi tên họ để chuyển sang làm công việc môi giới bất động sản.

Huỳnh Tâm Dĩnh có ý định giải nghệ, đổi nghệ danh để làm lại từ đầu

Huỳnh Tâm Dĩnh có ý định giải nghệ, đổi nghệ danh để làm lại từ đầu

Cách đây ít hôm, giám chế Hoàng Vĩ Thanh của TVB cũng tiết lộ thông tin cho biết Huỳnh Tâm Dĩnh chủ động nhắn tin cho ông với nội dung: 'Thật sự rất biết ơn mọi người. Mọi cố gắng và nỗ lực của Chung Cảnh Huy (King Sir) và các diễn viên khác đã không bị lãng phí. Gửi đến mọi người những chúc tốt đẹp'.

Được biết, bộ phim Ngưu hạ nữ cao âm của Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ lên sóng vào ngày 7/10. Tất cả các cảnh quay của bộ phim sẽ được phát sóng nguyên vẹn và không cắt bất kỳ phân đoạn nào có sự xuất hiện của Huỳnh Tâm Dĩnh.

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều