Sau biến cố tự tử vì vỡ nợ, chồng cũ Phi Thanh Vân: 'Một ngày mà ta đã mất tất cả'

Sau khi vỡ nợ và gặp bế tắc trong cuộc sống, Bảo Duy trở nên trầm tư và thâm trầm hơn trước rất nhiều.

15/02/2019 23:31

Những ngày trở lại đây, dư luận đặc biệt quan tâm đến sự việc chồng cũ của Phi Thanh Vân - Nguyễn Bảo Duy tự tử vì làm ăn thua lỗ, vợ nợ hàng chục tỉ đồng.

Trong giây phút nghĩ quẩn không tìm được lối thoát anh đã có ý định tìm đến cái chết thế nhưng may mắn được người thân phát hiện kịp cứu sống.

Bảo Duy nhập viên cấp cứu sau khi tự sát không thành

Bảo Duy nhập viên cấp cứu sau khi tự sát không thành

Được biết sau khi tự tử không thành, Bảo Duy quyết định tìm đến một nơi thanh vắng để bình tâm lại, từ từ tìm cách giải quyết nợ nần. Toàn bộ công việc kinh doanh của anh giao lại cho chị gái quản lý.

Trong những ngày 'ở ẩn', Bảo Duy thường xuyên đăng tải trên Facebook những dòng trạng thái chất đầy tâm sự.

Cách đây không lâu, anh chia sẻ về sự cô đơn của trong lúc sa cơ lỡ vận. 'Kiếm một thằng bạn để tâm sự lúc này khó thật đấy. Tìm thằng bạn thân nhất nhắn tin thì thấy nó đã xem. Đời là thế thôi bạn ơi', anh viết trên trang cá nhân.

Mới nhất, Bảo Duy lại chia sẻ một đoạn status khá dài chứa nhiều hàm ý về cuộc đời lên Facebook: 'Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày mà ta đã mất tất cả .

Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!'.

Qua những bức ảnh Bảo Duy chia sẻ, gương mặt của anh gầy và ưu tư hơn trước rất nhiều. Bạn bè của Bảo Duy gửi những lời động viên cùng lời chúc anh sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Những hình ảnh của Bảo Duy trong khoảng thời gian bế tắc vì nợ nần

Những hình ảnh của Bảo Duy trong khoảng thời gian bế tắc vì nợ nần

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều