Sau bức màn hôn nhân hạnh phúc, Khởi My tiết lộ danh phận thật sự của Kelvin Khánh dân tình ngỡ ngàng

Khởi My hạnh phúc chia sẻ bí kíp 'trẻ mãi không già', bật mí danh phận thật sự của Kelvin Khánh trong cuộc sống hôn nhân khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

24/01/2021 13:20

Trong Vlog mới đây, ca sĩ Khởi My đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Kelvin Khánh khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Khi được khán giả hỏi về bí quyết 'lấy chồng mà sao chị Khởi My không xuống sắc?', giọng ca Nếu ngày ấy tự hào khoe lý do là được chồng cưng chiều hết mực. 

Vlog mới nhất của Khởi My tiết lộ về danh phận 'nữ công gia chánh' của Kelvin Khánh.

Bên cạnh đó, Khởi My cũng cho biết khi chọn được 'đúng người', cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng vui vẻ. Sự trẻ trung, năng động của nữ ca sĩ có được là do được ông xã nấu ăn cho mỗi ngày, cùng đi tập gym và gần như trở thành 'vú em' đích thực khi cùng cô nàng đi shopping, giặt quần áo, nấu cơm, kiêm luôn nhiệm vụ rửa chén mỗi khi Khởi My 'giở' chứng lười. 

Sau bức màn hôn nhân hạnh phúc, Khởi My tiết lộ danh phận thật sự của Kelvin Khánh dân tình ngỡ ngàng 0Sau bức màn hôn nhân hạnh phúc, Khởi My tiết lộ danh phận thật sự của Kelvin Khánh dân tình ngỡ ngàng 1

Sau khi chia sẻ về danh phận thật sự của ông xã, nhiều khán giả vui đùa gọi kelvin là 'ô sin' đích thực. Tuy nhiên, Khởi My phản đối và cho rằng đó là cử chỉ yêu thương và đỡ đần cho vợ. Giọng ca Nếu ngày ấy cũng bày tỏ quan điểm: 'Lấy được những người vợ như vậy là những người vợ biết giúp chồng mình tiến bộ'

Sau bức màn hôn nhân hạnh phúc, Khởi My tiết lộ danh phận thật sự của Kelvin Khánh dân tình ngỡ ngàng 2

Sau bức màn hôn nhân hạnh phúc, Khởi My tiết lộ danh phận thật sự của Kelvin Khánh dân tình ngỡ ngàng 3

Không chỉ một mình chia sẻ về niềm hạnh phúc được ông xã phụ việc nội trợ, Khởi My còn đưa Kelvin Khánh xuất hiện trong Vlog để xác nhận là anh rất vui khi được phụ giúp cho vợ. Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Sau bức màn hôn nhân hạnh phúc, Khởi My tiết lộ danh phận thật sự của Kelvin Khánh dân tình ngỡ ngàng 4

Sau bức màn hôn nhân hạnh phúc, Khởi My tiết lộ danh phận thật sự của Kelvin Khánh dân tình ngỡ ngàng 5

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều