Sau chia tay, Karik bất ngờ nói rằng Bella là người yêu cũ khiến mình thay đổi nhiều nhất

Từ khi Bella xác nhận chia tay tới nay cũng đã 4 tháng. Trong thời gian đó, Karik rất ít khi nhắc đến tên bạn gái cũ.

01/04/2021 12:01

Nửa đêm ngày 31/03, khi sắp bước sang ngày Cá Tháng Tư (01/04), Karik đã có 1 bài đăng 'dậy sóng' trên instagram. 

Cụ thể, nhân dịp ngày 1/4 - ngày quốc tế nói dối, nam rapper quyết định làm ngược lại với mọi người là 'nói thật' về 14 bí mật mà Karik chưa từng bật mí trước đây. Nhiều điều 'thầm kín' của Karik trong chuyện yêu đương đã được anh tiết lộ qua bảng danh sáng 14 bí mật này. 

Sau chia tay, Karik bất ngờ nói rằng Bella là người yêu cũ khiến mình thay đổi nhiều nhất 0

Đầu tiên là Karik 'chết mê chết mệt' vì con gái da ngăm hay da bánh mật. Anh cũng dễ 'falling in love' với những người 'nhỏ hơn mình nửa cái đầu', theo đúng nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Nghĩa bóng là họ nhỏ tuổi hơn, suy nghĩ cũng không trưởng thành bằng Karik để anh có thể bao bọc, che chở, còn nghĩa đen là chiều cao thấp hơn anh. Tiêu chuẩn chọn người yêu của Karik xem ra cũng không khác với nhiều người đàn ông khác. 

Anh nói: 'Đó cũng là lý do Rik mở đầu ALA ELA bằng câu 'chân ngắn với anh là chân ái'. ALA ELA là bài hát Karik biểu diễn trong chương trình Rap Việt với 2 học trò G-ducky, Ricky Star. 

Karik làm nhiều người bất ngờ, khi anh công khai nhắc về tên bạn gái cũ Bella trong status '14 bí mật' này. Cụ thể, Karik khẳng định: 'Trong tất cả các ex, người khiến Rik tự mình thay đổi bản thân nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Bella'. 

Karik và Bella công khai yêu nhau từ tháng 8/2020, đến tháng 12 cùng năm thì Bella xác nhận đã chia tay

Karik và Bella công khai yêu nhau từ tháng 8/2020, đến tháng 12 cùng năm thì Bella xác nhận đã chia tay

Trước Bella, Karik từng yêu hot girl Trang Pilla, Đàm Phương Linh và dính tin đồn hẹn hò với Thùy Anh (phim Bộ Tứ 10A8)

Trước Bella, Karik từng yêu hot girl Trang Pilla, Đàm Phương Linh và dính tin đồn hẹn hò với Thùy Anh (phim Bộ Tứ 10A8)

Nam rapper cũng nói rằng mình rất yêu quý anh em bạn bè của mình. Bởi vậy, mặc dù cho có là người yêu mà hỏi anh rằng 'đi với bạn vui hơn hay với em vui hơn?', Karik sẽ rất 'ghét'. Anh cho rằng, mỗi người luôn mang đến những cảm giác khác nhau, người yêu đem so sánh với bạn bè sẽ không hay. 

Một số bí mật khác của anh cũng gây chú ý như từng hút tiếp điếu thuốc bị người khác vứt khi đang hút dở, thích làm trò 'mua vui' cho mọi người xung quanh nhưng cũng hay 'tự kỷ', người có thiện cảm đầu tiên ở Rap Việt mùa 1 là Gill, thích hát hơn rap, lúc mới bắt đầu kiếm tiền chỉ mong mỗi tháng kiếm được 5 triệu...

'Full 14 bí mật' của Karik:

1.Chết mê chết mệt vì con gái da ngâm hay da bánh mật.

2.Thích hát hơn rap và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thích rap cho đến khi biết đến Eminem.

3.Ngày mới bắt đầu nghĩ đến việc kiếm tiền Rik chỉ mong mỗi tháng kiếm được 5tr và ngành đầu tiên Rik học là quản lý khách sạn.

4.Trong tất cả các ex người khiến Rik tự mình thay đổi bản thân nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Bella.

5.Rik đã từng ngủ lại ở Suối Tiên và không bị bảo vệ phát hiện (that was funny)

6.Ghét bị người khác uốn nắn trừ khi họ thực sự đáng để mình phải tự thay đổi hoặc ở họ có gì đấy mình nghĩ mình cần trở nên tốt hơn để phù hợp khi nghĩ đến đường dài.

7.Sau 9 năm xài FB cho đến thời điểm hiện tại friendlist của Rik chỉ có 735 người bạn nhưng điều thú vị là 735 con người này Rik đều đã từng gặp mặt , làm việc hay có biết trước đó.

8.Rik rất quý anh em mình nên rất ghét người yêu hỏi rằng “anh đi với bạn anh vui hơn hay đi với em vui hơn ?” . Vì thực tế mỗi người luôn mang lại những cảm giác khác nhau.

9.Dễ falling in love với những người nhỏ hơn mình nửa cái đầu theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen vì khi đấy Rik nghĩ họ sẽ cần sự che chở của mình hơn trong mọi tình huống. Đó cũng là lý do Rik mở đầu ALA ELA bằng câu “chân ngắn với anh là chân ái”

10.Hồi lớp 5 Rik đã từng nhặt lại 1 điếu thuốc người khác vừa vứt và hút thử , đó cũng là lần đầu tiên biết thuốc lá là gì >__< hơi kinh !

11.Nhìn thế thôi chứ rất thích làm trò mua vui cho mọi người xung quanh , nhưng nhiều khi cũng lên cơn tự kỷ khó lường khiến mọi người “xanh lá” không ít lần...

12.Thích kết bạn nhưng không biết mở lời ntn đó là lý do Rik luôn nói nhiều hơn trên show truyền hình thực tế nhất là khi gặp những người trẻ vì Rik nghĩ họ luôn sẽ mang lại những năng lượng tốt.

13.Người Rik có thiện cảm đầu tiên ở RV mùa 1 là Gill .

14.Lâu lâu hay lén vào xem fb những người hay thể hiện ta đây biết hết rồi tự cười 1 mình.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều