Sau chuỗi drama chuyện hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang lên tiếng: 'Sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng'

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang bất ngờ có những chia sẻ thẳng thắn về loạt ồn ào xung quanh mối quan hệ của cô và anh chàng Matt Liu.

10/08/2020 15:39

Chuyện tình giữa chàng CEO Matt Liu và Hương Giang đã nhận được về rất nhiều bình luận chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả, đa số đều vui lây trước cái kết không thể nào viên mãn hơn dành cho nàng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Bên cạnh những tin vui xung quanh mối quan hệ của hai người, đã có không ít thị phi kéo tới gây nhiều phiền toái cho cuộc sống của những người trong cuộc suốt những ngày qua.

Sau chuỗi drama chuyện hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang lên tiếng: 'Sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng' 0

Cách đây ít phút, nàng hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng về những ồn ào trong chuyện tình cảm với người tình mới kém cô 3 tuổi.

Theo đó, Hương Giang tiết lộ rằng Matt là người không biết gì về showbiz nên những lùm xùm vừa qua đã ảnh hưởng không ít tới tinh thần của anh và khiến cuộc sống của cả hai xáo trộn. Do đó, để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương, Hương Giang ‘xin phép' sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng. Thay vào đó, nàng hậu sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực. Hương Giang cũng hy vọng mọi người sẽ hiểu cho quyết định này của cô.

Sau chuỗi drama chuyện hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang lên tiếng: 'Sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng' 1

Hương Giang viết tâm thư lên tiếng chuyện hẹn hò Matt Liu và chuỗi drama.

Hương Giang viết tâm thư lên tiếng chuyện hẹn hò Matt Liu và chuỗi drama.

 Nguyên văn bài chia sẻ của Hương Giang:

Sau 3 ngày tự thấy bội thực với hình ảnh và thông tin về chuyện tình cảm của chính mình, xin được phép up 1 tấm hình đời thường xinh xắn nhẹ nhàng .

3 ngày qua là 3 ngày cuộc sống của Giang trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết, hạnh phúc nhất là được chứng kiến sự yêu mến của mọi người dành cho Giang và anh Matt. Nhưng nói thật nhiều quá cứ thấy ngại ngại xấu hổ kiểu gì ý không quen, chắc đó là lí do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm.

Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ rồi hoang mang lắm. Không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế, và đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang, cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt.

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương, từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang.

Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt, nên mọi người đừng lo nhé.

From HG with love !'

Được biết, ngay khi chính thức thành một đôi, cả Hương Giang và Matt Liu dường như không ngại thể hiện tình cảm với đối phương ngay trên mạng xã hội bằng những câu nói ngào.

Những bức ảnh, đoạn clip được giấu diếm cẩn thận cũng lần lượt được chính chủ lẫn bạn bè thân thiết đăng tải công khai để chung vui cùng cặp đôi và người hâm mộ, điều này cũng dấy lên tin đồn Hương Giang và Matt Liu đã quen nhau trước khi tham gia chương trình 'Người ấy là ai', cụ thể là khoảng 1 năm trước.

Sau chuỗi drama chuyện hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang lên tiếng: 'Sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng' 3

Sau chuỗi drama chuyện hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang lên tiếng: 'Sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng' 4

Sau chuỗi drama chuyện hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang lên tiếng: 'Sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng' 5

Tuy nhiên, Hòa Minzy đã thẳng thắn thay mặt đàn chị lên tiếng giải thích trước nhiều câu hỏi dồn dập về thời điểm hẹn hò của cặp đôi.

‘Chương trình tập này được quay vào khoảng 9/6 đó cả nhà. Sau đó bọn mình đi chơi Đà Lạt vào hôm 21/6 và ém clip đến giờ mới đăng. Chứ yêu 1 năm ở đâu ra đấy. Ui cười chết mất thôi ạ', Hòa Minzy lên tiếng.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều