Sau chuyến từ thiện miền Trung, Lâm Khánh Chi phải truyền nước liên tục khiến khán giả lo lắng

Tình hình sức khoẻ của Lâm Khánh Chi đang khiến khán giả vô cùng lo lắng.

10/11/2020 17:41

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải hình ảnh khi phải nhập viện, sức khoẻ giảm sút. Theo đó, nữ ca sĩ chuyển giới trở nên đuối sức sau chuyến đi từ thiện ở miền Trung.

Sau chuyến từ thiện miền Trung, Lâm Khánh Chi phải truyền nước liên tục khiến khán giả lo lắng 0

Hình ảnh của Lâm Khánh Chi nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Nhiều người đã để lại những lời hỏi thăm, động viên cô và mong rằng, sức khoẻ dần ổn định hơn để quay trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày.

Sau chuyến từ thiện miền Trung, Lâm Khánh Chi phải truyền nước liên tục khiến khán giả lo lắng 1

Được biết, ngày 2/11 vừa qua, Lâm Khánh Chi đã cùng ông xã và ekip của mình trực tiếp đến Huế để làm từ thiện, giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây nên.

Sau chuyến từ thiện miền Trung, Lâm Khánh Chi phải truyền nước liên tục khiến khán giả lo lắng 2

Đoàn của giọng ca Em chỉ là một cô gái đã trực tiếp đến thăm các hộ dân bị ngập sâu và có người thân không may qua đời vì bão lũ. Được biết, mỗi hộ được cô gửi tặng 10 triệu đồng để trang trải cho cuộc sống.

Sau chuyến từ thiện miền Trung, Lâm Khánh Chi phải truyền nước liên tục khiến khán giả lo lắng 3

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn trực tiếp đến bệnh viện Trung ương Huế để thăm hỏi trường hợp đặc biệt là 1 bạn sinh viên đi chăn trâu phụ giúp gia đình bị điện cao thế giật, em phải cưa cả 2 tay để tiếp tục sống. Trước tình cảnh trên, nữ ca sĩ bày tỏ sự xót xa và trao trực tiếp cho người thân của em 10 triệu đồng để gia đình trang trải tiền viện phí.

Sau chuyến từ thiện miền Trung, Lâm Khánh Chi phải truyền nước liên tục khiến khán giả lo lắng 4

Lâm Khánh Chi là nghệ sĩ chuyển giới nổi tiếng trong showbiz Việt. Hồi năm 2017, chính thức về chung một nhà với ông xã kém 8 tuổi - Phi Hùng. Cặp đôi được đánh giá là hạnh phúc, ít xảy ra mâu thuẫn. Hiện tại, nữ ca sĩ không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí, dành thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc con trai.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều