#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Thêm 1 cô gái tố bị Ngô Diệc Phàm chuốc thuốc cưỡng bức trong tiệc 'tuyển phi' ở Mỹ, cảnh sát có động thái mới

Có vẻ như tiệc 'tuyển phi' của Ngô Diệc Phàm không chỉ giới hạn tại Trung Quốc, mà còn mở rộng sang cả Mỹ. Đặc biệt, dân tình còn tìm được nhiều bằng chứng đáng tin cậy ở những gì cô gái này hé lộ.

05/08/2021 20:39

Thông qua Đô Mỹ Trúc, netizen đã biết được những cách thức Ngô Diệc Phàm thường dùng để cưỡng bức, gian dâm các cô gái trẻ. Đó là dùng danh nghĩa các buổi casting để 'dụ' các hot girl xinh đẹp một thân một mình vào 'bẫy rập', sau đó hứa hẹn yêu đương, trao đổi tài nguyên để nạn nhân tin tưởng hơn.

Một cách khác là phối hợp với những người đứng đầu các hội nhóm fan để 'tuyển phi', lựa chọn người nào xinh đẹp để đưa họ đến những buổi họp mặt kín (thực chất là hẹn hò bí mật với Ngô Diệc Phàm) để nam minh tinh dễ dàng 'hành sự'. 

Sau Đô Mỹ Trúc, có nhiều cô gái đã đứng ra để tố cáo Ngô Diệc Phàm. Sự việc nghiêm trọng đến mức cơ quan chức năng cũng phải nhập cuộc điều tra. 

Kết quả điều tra thì chưa có, nhưng qua cách Ngô Diệc Phàm bị phong sát toàn diện, dư luận cũng hiểu được tình hình phần nào.

Kết quả điều tra thì chưa có, nhưng qua cách Ngô Diệc Phàm bị phong sát toàn diện, dư luận cũng hiểu được tình hình phần nào.

Nhưng dường như, phạm vi 'săn gái' của nam diễn viên họ Ngô không chỉ dừng lại ở Trung Quốc. 

Mới đây, trang BJH đưa tin đã có thêm 1 nạn nhân đứng ra tố cáo Ngô Diệc Phàm có hành vi chuốc thuốc, cưỡng ép mình quan hệ tình dục trong tình trạng không có ý thức. 

Cô gái này cho biết, mình từng được một người tự nhận là quản lý của Ngô Diệc Phàm mời đến buổi tiệc nọ. Khi cô đến nơi thì phát hiện mọi người hành sự rất kín đáo, không giống như buổi tiệc công khai. Tất cả những khách khứa trong buổi tiệc đó đều bị tịch thu điện thoại để đảm bảo không có ảnh, clip nào được ghi lại. 

Thêm 1 cô gái tố bị Ngô Diệc Phàm chuốc thuốc cưỡng bức trong tiệc 'tuyển phi' ở Mỹ, cảnh sát có động thái mới 1

Thêm 1 cô gái tố bị Ngô Diệc Phàm chuốc thuốc cưỡng bức trong tiệc 'tuyển phi' ở Mỹ, cảnh sát có động thái mới 2

Trong lúc tham dự buổi tiệc, cô gái được một người nọ đưa cho viên thuốc màu trắng không rõ nguồn gốc. Cộng thêm việc uống nhiều rượu, cô gái sau đó không nhớ được mình đã làm những gì, chỉ biết rằng mình và nam minh tinh Hóa ra anh vẫn ở đây đã phát sinh quan hệ tình dục trong lúc đang say mơ mơ màng màng. 

Có thể thấy được, những hé lộ của cô gái này khá khớp với chuyện Đô Mỹ Trúc từng gặp phải. Đặc biệt, netizen còn tìm được hình ảnh Ngô Diệc Phàm từng đi ăn cùng một cô gái lạ mặt ở Los Angeles, càng có thêm cớ để tin tưởng những tiết lộ của cô gái này hơn.

Cảnh sát từng xác nhận lời Đô Mỹ Trúc nói là sự thật.

Cảnh sát từng xác nhận lời Đô Mỹ Trúc nói là sự thật.

Khi trả lời nghi vấn vì sao đợi đến bây giờ mới kể lại chuyện này, cô gái cho biết mình chỉ có thể giữ kín bí mật vì từng thấy nhiều người khác bị fan Ngô Diệc Phàm công kích một cách gay gắt khi dính líu đến nam minh tinh. Đến hiện tại, khi thấy Ngô Diệc Phàm mất dần quyền lực và đang vướng vòng lao lý, cô mới có can đảm để nói ra tất cả. 

Ngoài ra, cô gái còn cho biết bữa tiệc mình tham gia thật ra là 'trá hình' cho tiệc 'tuyển phi' của Ngô Diệc Phàm ở nước ngoài. Và không chỉ ở Mỹ, sao nam Thanh Trâm Hành còn 'tuyển phi' tại cả quê nhà Canada.

Thêm 1 cô gái tố bị Ngô Diệc Phàm chuốc thuốc cưỡng bức trong tiệc 'tuyển phi' ở Mỹ, cảnh sát có động thái mới 4

Bên cạnh đó, phía cảnh sát đã có động thái mới liên quan đến vụ Ngô Diệc Phàm đi tù. Thời gian gần đây, có nhiều hình ảnh, video và tin đồn không xác thực được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Do đó, phía cảnh sát đề nghị khán giả không nên tiếp tay truyền bá các thông tin này. Đặc biệt, hình ảnh, video được cho là quay cận cảnh Ngô Diệc Phàm bị bắt hay bị thẩm vấn đều là 'đồ giả'. 

Các tin giả xoay quanh vụ việc Ngô Diệc Phàm bị bắt ngày càng nhiều và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí chung của làng giải trí. Có lẽ đó là lý do vì sao cảnh sát buộc phải lên tiếng để chắc chắn quá trình điều tra không gặp vấn đề.

Các tin giả xoay quanh vụ việc Ngô Diệc Phàm bị bắt ngày càng nhiều và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí chung của làng giải trí. Có lẽ đó là lý do vì sao cảnh sát buộc phải lên tiếng để chắc chắn quá trình điều tra không gặp vấn đề.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều