Sau hai ngày ồn ào, Hoa hậu Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng

Jolie Nguyễn đã không giữ im lặng trước nhiều tin đồn gần đây nữa.

13/07/2020 21:32

Mới đây, Jolie Nguyễn đã lộ diện trên mạng xã hội sau gần một tuần tạm rời xa 'thế giới ảo'. Điều này khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ, bởi mới chiều nay thôi, Jolie Nguyễn còn khoá toàn bộ Facebook cá nhân lẫn trang Fanpage chính thức.

Sau hai ngày ồn ào, Hoa hậu Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng 0

Trước những tin đồn không hay liên quan đến mình gần đây, Jolie Nguyễn chỉ bày tỏ hy vọng thông tin đưa ra chính xác, tránh lan truyền những tin đồn sai sự thật. 

Ngoài ra, với những bên đưa tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của Jolie Nguyễn, luật sư riêng của cô sẽ liên hệ làm việc ngay.

Đây được xem là động thái phản hồi của Jolie Nguyễn đối với những tin đồn không hay ho dạo gần đây.

Sau hai ngày ồn ào, Hoa hậu Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng 1

Được biết, Jolie Nguyễn đã thông báo sẽ tạm không sử dụng mạng xã hội từ ngày 8/7 do không có mặt tại Sài Gòn. Trước đó vài ngày, Jolie Nguyễn vẫn còn dự sự kiện của hãng mỹ phẩm và tham dự họp báo ra mắt phim Bằng chứng vô hình.

Tham dự sự kiện mỹ phẩm ngày 5/7.

Tham dự sự kiện mỹ phẩm ngày 5/7.

Xuất hiện tại buổi họp báo ngày 7/7.

Xuất hiện tại buổi họp báo ngày 7/7.

Trong những năm gần đây, Jolie Nguyễn được biết đến như một 'hoa hậu đại gia' thứ thiệt với những chuyến du lịch sang chảnh nối dài không dứt, các tủ túi xách hàng hiệu, giày hiệu hay quần áo hiệu đếm mãi không hết tại nhà... Ngoài các trách nhiệm của một Hoa hậu, Jolie Nguyễn còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng phim, làm MC, mẫu ảnh... 

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều