Sau khi bị Mina 'bóc phốt' hàng loạt, Jimin rời khỏi AOA, ngừng mọi hoạt động nghệ thuật

Liệu mọi việc sẽ kết thúc ở đây chứ?

05/07/2020 08:05

Sau khi bị Mina chỉ rõ là kẻ bắt nạt trong suốt 10 năm liền, Jimin đã đến nhà của cựu thành viên AOA và xin lỗi. Đồng thời cô còn viết bài đăng trên trang cá nhân, thể hiện sự hối tiếc vì những hành động trong quá khứ. 

Sau khi bị Mina 'bóc phốt' hàng loạt, Jimin rời khỏi AOA, ngừng mọi hoạt động nghệ thuật 0

Tuy nhiên, 'thái độ' của Jimin trong bài đăng được cư dân mạng cho là thiếu chân thành và quá 'giả tạo'. Dường như cả Mina cũng cho là như vậy. Vì vậy, Mina tiếp tục 'bóc phốt' Jimin từng đưa bạn trai về ký túc xá của nhóm để quan hệ tình cảm, đồng thời còn hàm ý nói đến việc mình sẽ sớm tìm đến cái chết để bắt Jimin phải trả giá cho những hành động từng làm trước đây. 

Trước bài đăng mới nhất của Mina, công chúng ngày càng phẫn nộ và ghét bỏ Jimin. Dưới các bài báo đưa tin về sự việc, có hàng ngàn bình luận kêu gọi Jimin mau chóng rời nhóm.

Mina

Mina

Mới nhất, công ty FNC đã có động tĩnh sau 2 ngày trời giữ im lặng và để các thành viên tự giải quyết với nhau. 

Trong thông cáo gửi đến truyền thông, công ty FNC cho biết Jimin sẽ rời khỏi nhóm nhạc AOA và dừng hoàn toàn các hoạt động giải trí kể từ bây giờ:

'Chúng tôi là FNC Entertainment đây,

Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã gây phiền hà đến rất nhiều người qua sự việc liên quan tới Jimin gần đây.

Kể từ giờ phút này trở đi, Jimin sẽ rời khỏi AOA và toàn bộ hoạt động trong ngành nghệ thuật của cô ấy cũng bị ngưng hẳn.

Thêm vào đó, công ty chúng tôi xin nhận trách nhiệm cho những điều đã xảy ra. Chúng tôi sẽ cố gắng chú trọng quản lý nghệ sĩ của mình hơn. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã mang đến những phiền phức không đáng có này'. 

Sau khi bị Mina 'bóc phốt' hàng loạt, Jimin rời khỏi AOA, ngừng mọi hoạt động nghệ thuật 2

Cư dân mạng hiện đang vô cùng 'hả hê' trước 'cái giá' mà Jimin phải trả sau 10 năm bạo hành tinh thần Mina, khiến cựu thành viên AOA rơi vào bệnh trầm cảm nghiêm trọng. Còn Jimin, vẫn chưa có động tĩnh gì mới sau bài đăng xin lỗi gây tranh cãi. 

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều