#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Sau khi bị tố cáo 'ngâm' tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có tuyên bố 'căng đét' về vụ kiện tụng với bà Phương Hằng

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định nếu mình làm sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

13/10/2021 15:11

Trưa ngày 13/10, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng bài viết mới cập nhật quá trình làm việc với cơ quan chức năng trong vụ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng tội vu khống, xuyên tạc gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của mình.

Theo đó, nam ca sĩ xác nhận đã có buổi làm việc với Cơ quan CSĐT của Bộ Công an và đã cung cấp hồ sơ tài liệu như điều tra viên yêu cầu. 

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an Tỉnh Bình Dương cũng đã mời nam ca sĩ lên làm việc để xác minh, làm rõ nội dung trong đơn tố giác bà Phương Hằng.

Sau khi bị tố cáo 'ngâm' tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng có tuyên bố 'căng đét' về vụ kiện tụng với bà Phương Hằng 0

'Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả', Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Anh cũng tin rằng, sau khi cơ quan điều tra vào cuộc, sự thật đằng sau những tin đồn vu khống, xuyên tạc lan truyền trên mạng bấy lâu nay sẽ được làm rõ. Những ai đã bịa đặt, tung tin sai sự thật đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành động của mình. 

'Và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật', Đàm Vĩnh Hưng cho hay. 

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.

Sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết đã chuyển đơn tố cáo ông Huỳnh Minh Hưng (nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng, sinh năm 1971) về hành vi chiếm dụng từ thiện trái phép đến Văn phòng Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết.

Người đứng đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là bà Nguyễn Phương Hằng - cũng là người anh nộp đơn tố cáo tội vu khống, bịa đặt, bôi nhọ danh dự trước đó không lâu. Trong đơn, bà Hằng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng 'ngâm' tiền từ thiện của ông Hoài Linh'.

Xem thêm:

>> Thủy Tiên yêu cầu Youtuber 1 triệu followers từng đi từ thiện cùng gỡ bỏ toàn bộ clip?

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều