Sau khi công khai 'tác giả' của thai nhi, Quế Vân hạnh phúc khoe bụng bầu

Giọng ca Hà thành đã chính thức công khai chân dung bạn trai sau thời gian dài lấp lửng và mới đây tiết lộ thai nhi đã 12 tuần tuổi.

02/01/2021 11:33

Mới đây, trên trang cá nhân, Quế Vân hạnh phúc khoe hình ảnh siêu âm và bụng bầu hiện tại với người hâm mộ. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, thai nhi đã được 12 tuần tuổi. 

Quế Vân lần đầu khoe bụng bầu sau khi công khai 'tác giả' thai nhi. Quế Vân lần đầu khoe bụng bầu sau khi công khai 'tác giả' thai nhi.

Quế Vân lần đầu khoe bụng bầu sau khi công khai 'tác giả' thai nhi.

Trước đó, Quế Vân đã công khai giới tính thai nhi: 'Thông báo cả nhà em có thêm một thằng cu nữa, ôi em mừng quá đi mất. Loanh quanh em vẫn thích thằng cu nhà ạ'. Ngay lập tức, fan hâm mộ chúc mừng Quế Vân, trong đó có vợ cũ Việt Anh.

Cách đây không lâu, Quế Vân công khai chuyện có bạn trai sau 4 năm vướng ồn ào tình ái với Trường Giang nhưng cô vẫn quyết giấu mặt. 

Sau đó một thời gian, Quế Vân mới chính thức khoe ảnh cận mặt bạn trai. Cô viết: 'Noel người ta khoe đủ thứ... Mình chả có gì để khoe. Trước sau gì ai chả biết nên không giấu nữa đâu cả nhà ơi. Bố của con em đây nè cả nhà'.

Sau khi công khai 'tác giả' của thai nhi, Quế Vân hạnh phúc khoe bụng bầu 2

Sau khi công khai 'tác giả' của thai nhi, Quế Vân hạnh phúc khoe bụng bầu 3

Theo tiết lộ từ bạn bè Quế Vân, người đàn ông này có tên viết tắt là H. Cặp đôi đang có tình cảm viên mãn.

Quế Vân tuyên bố có bạn trai mới vào tháng 9/2018. Được biết nửa kia của nữ ca sĩ là một doanh nhân, có tính cách hóm hỉnh, hài hước, khiến nữ ca sĩ được là chính mình khi ở bên. Cô dùng từ 'tài giỏi' để mô tả về người đàn ông này. 

Sau khi công khai 'tác giả' của thai nhi, Quế Vân hạnh phúc khoe bụng bầu 4

Trước khi đến với người đàn ông này, Quế Vân từng có 2 con trai riêng với người cũ, song hiếm khi khoe trên mạng xã hội.

Hơn 2 năm trước, Quế Vân đã tuyên bố giải nghệ, sẽ không đi hát, không thu âm và không nhận bất kể show nào nữa. Cách đây 4 năm cả showbiz dậy sóng khi Quế Vân tiết lộ có tình cảm qua lại với Trường Giang.  Quế Vân chẳng ngần ngại kể về những lần gặp gỡ, nói chuyện, ôm hôn… thậm chí là cả qua đêm với nhau. Quế Vân tiết lộ rằng cô yêu Trường Giang và luôn nghĩ và giữ hình ảnh cho anh.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều