#Sao nhập ngũ 2020

Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng

Chuyến đi 'Sao nhập ngũ 2020' giúp Nam Thư nhận thức sâu sắc rằng ở tuổi này, thời điểm này, cô vẫn còn rất nhiều điều thứ muốn trải nghiệm.

12/04/2021 19:18

Xem FULL Sao nhập ngũ 2020 ở các nền tảng KeengMovies/ Mocha/ Youtube chính thức của chương trình.

Sao nhập ngũ 2020 đã khép lại hành trình phát sóng với 16 tập đưa khán giả đi qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ, tò mò, phấn khởi đến nể phục và sau cùng là tiếc nuối.

Tuy số tập lên sóng đã dừng lại ở con số 16, nhưng hành trình của Sao nhập ngũ 2020 chưa vì thế mà dừng lại. Ê-kíp đã thảo luận với các mỹ nhân và đi đến quyết định là mỗi tuần, một cô gái sẽ quay video trả lời những câu hỏi được khán giả gửi về cho chương trình. Kèm theo đó, ê-kíp sẽ theo chân từng người đẹp mang những điều tốt đẹp đến cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Người đầu tiên là Diệu Nhi và hành trình đến Bình Thuận, giúp cô Lương Thị Hoa – một người khiếm thị có hoàn cảnh neo đơn – sửa sang lại nhà cửa. Không chỉ sử dụng tiền thưởng từ chương trình, Diệu Nhi còn rút thêm tiền túi để giúp cô hoàn thiện ngôi nhà khang trang, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng 0

Người thứ 2 – cũng là nhân vật sẽ xuất hiện tuần này – chính là Nam Thư, cô 'chị cả' kiên cường và mạnh mẽ của gia đình Sao nhập ngũ 2020.

Trong phần trả lời thắc mắc từ khán giả, Nam Thư đã bị 'tấn công' bởi chuyện cưới xin ngay từ câu hỏi đầu tiên: 'Xem xong màn trình diễn của các chú bộ đội, Nam Thư có động lực lấy chồng hơn chưa?'.

Cô nàng 'than thở': 'Sao mới câu đầu tiên đã hỏi chuyện lấy chồng rồi'.

Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng 1

Nhưng đã hứa thì phải làm, đã đọc câu hỏi thì phải trả lời thôi! Theo góc nhìn của Nam Thư, bất kỳ chàng chiến sĩ nào cũng giỏi, từ các anh lớn cho đến các em nhỏ tuổi hơn Nam Thư.

Thế nhưng, người đẹp chưa từng có ý định vào quân đội để 'tìm chồng'. Và sau khi đi Sao nhập ngũ 2020, Nam Thư lại càng không muốn lấy chồng (tại thời điểm này).

'Người ta nói những người bề ngoài mạnh mẽ như Thư, bên trong sẽ rất mong manh. Điều đó không đúng nha. Thư đi Sao nhập ngũ về Thư mới thấy, mình không chỉ mạnh bên ngoài đâu, mình còn mạnh bên trong nữa.

Đi Sao nhập ngũ về không có ý định hay trông mong gì khi lấy chồng hết, vì còn quá nhiều thứ để trải nghiệm mà!', Nam Thư bộc bạch.

Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng 2

Trong số 5 người chị em nhập ngũ cùng mình, Nam Thư ấn tượng với ai nhất? Thật bất ngờ khi câu trả lời lại là… không ai cả. 'Thư không ấn tượng về 6 cô gái của Thư trong Sao nhập ngũ. Các đồng chí cũ mới là những người khiến Thư thấy ấn tượng. Phải gọi là cực kỳ khâm phục các chiến sĩ trong đó, đặc biệt là Mũi trưởng Long' – Nam Thư kể.

Đối với Nam Thư, việc họ hy sinh thanh xuân, hy sinh tuổi trẻ để cống hiến sức trẻ cho đất nước là một điều rất đáng khâm phục.

Trong chương trình, Nam Thư đã tỏa sáng với hình tượng 'chị cả' vừa mạnh mẽ vừa ân cần quan tâm, chăm sóc các em. Nhiều người yêu mến Nam Thư nhờ tính cách đó, nhưng cũng có những người lo lắng: 'Chẳng lẽ cô ấy không thấy mệt khi luôn phải là người đi quan tâm mọi người sao?'.

Đối với câu hỏi này, đáp án của Nam Thư là 'không mệt'.

Cô nàng tâm sự: 'Tính Thư ngoài đời y hệt như vậy. Mỗi khi Thư đi với các em, các bạn, nếu mình thấy họ mong manh thì mình sẽ chủ động chăm sóc.

Còn việc giặt đồ hay quan tâm mọi người trong Sao nhập ngũ, Thư nghĩ việc đó nó… nhỏ lắm. Trong 7 ngày, có một ngày mà Thư chỉ ra thao trường đúng mấy tiếng rồi sau đó ở nhà để dưỡng thương ở chân. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi đó, mình mới chủ động giặt đồ cho mọi người.

Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng 3

Thư thương mấy chị em lắm, ai cũng cực hết, mà có mấy bộ đồ à. Mấy đứa nhỏ vừa về đã phải tắm rồi còn giặt đồ, nên thôi hôm đó mình rảnh thì mình làm luôn.

Rồi đứa nào đi tắm chung với Thư thì ok, vào phòng tắm lột đồ ra, Thư giặt giùm luôn. Thư thấy hạnh phúc lắm, rất vui'.

Sau khi đi 'Sao nhập ngũ 2020' về, Nam Thư không muốn... lấy chồng 4

'Thập Tứ cô nương' không quên tiết lộ thêm Kỳ Duyên rất thích tắm chung với mình vì… sẽ được giặt quần áo thay. Đối với nữ diễn viên sinh năm 1987, quan tâm là lựa chọn, không phải ép buộc, nên không có gì để mệt mỏi hay than vãn cả.

Chia sẻ của Nam Thư hậu Sao nhập ngũ 2020

Ngoại truyện Sao nhập ngũ 2020 với sự tham gia của Nam Thư đã phát sóng trên kênh Youtube của chương trình.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều