#Elly Trần bóc trần góc khuất hôn nhân

Sau khi liên tục tố cáo chồng Tây, Elly Trần quyết định đặt bút ký tên ly hôn?

Nhiều người hâm mộ bình luận 'chúc mừng' Elly Trần vì đã được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

07/12/2022 15:19

google_Tiin.vn

Cách đây vài tuần, Elly Trần khiến công chúng xôn xao khi vén màn hé lộ 'góc khuất' trong cuộc hôn nhân của mình. Nàng cựu hot girl Sài thành chia sẻ chồng mình nhiều lần ngoại tình, công khai đi với 'người thứ ba', thậm chí còn muốn hai con phải sang sống cùng mình với tình nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Elly Trần, chồng cô nhiều lần đề nghị ly hôn nhưng không làm đơn. Về phần người đẹp, mặc dù muốn kết thúc cuộc hôn nhân này nhưng cô không thể chủ động làm đơn vì không đủ tiền thuê luật sư. 

Tuy nhiên, mới đây nàng cựu hot girl sinh năm 1987 đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một đoạn clip với nội dung: 'Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất'.

Trong clip, Elly Trần đến một nhà hàng để gặp 2 người (được cho là luật sư). Các giấy tờ được chuẩn bị sẵn, cô chỉ cần đọc lại các điều khoản và cuối cùng đặt bút ký tên. Từ nội dung trong đoạn clip lẫn dòng caption của video, nhiều người tin rằng Elly Trần đã ký đơn ly hôn sau chuỗi ngày tố cáo chồng Tây trên mạng không hồi kết.

'Thực sự thì Elly chưa bao giờ nghĩ sẽ có 1 ngày mình đối diện với tình huống này', Elly Trần viết.

Nội dung chú thích ảnh

Dù chưa biết có đúng là người đẹp đã ký đơn ly hôn hay không, song bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại lời chúc mừng Elly Trần khi cô được giải thoát khỏi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và nhiều uất ức: 'Vứt bỏ những gì không xứng đáng chị nhé', 'Chia tay với kẻ không xứng đáng để tìm lại cuộc đời tươi sáng', 'Giải thoát hơi muộn nhưng thà muộn còn hơn không bao giờ giải thoát', 'Sau cơn mưa luôn có cầu vồng chị ơi'...

Clip ký đơn ly hôn (?) vừa được Elly Trần đăng tải

Theo Sayanee/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều