Sau khi ra mắt nhà Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh triết lý: 'Thực dụng cũng được, còn hơn yêu người không tiền, không sự nghiệp'

'Tiền là an toàn, đàn ông thì không.' - Ngọc Trinh đúc kết.

06/05/2021 18:47

Mới đây, trong lúc tên mình vẫn nóng ran trên khắp các diễn đàn mạng, là nhân vật chính bị đả kích, chửi bới trong các cuộc livestream của ca sĩ Nathan Lee, Ngọc Trinh vẫn vô tư 'ăn trái bơ' và dành tất cả tâm huyết cho những việc trọng đại đời mình.

Một trong những sự kiện đáng chú ý liên quan đến Ngọc Trinh những ngày qua là việc gia đình cô và Vũ Khắc Tiệp gặp gỡ thân mật. Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp đã đưa bố mẹ sang thăm và ăn tối bên nhà Ngọc Trinh ở TP.HCM. 'Ông trùm chân dài' chia sẻ loạt ảnh cùng với caption: 'Dạm ngõ... 2 bên gia đình nghiêm túc nói chuyện người lớn'. Được biết, hai bên gia đình thể hiện sự tán đồng nếu như cặp đôi muốn nên duyên.

Trong một bài viết trên trang cá nhân, chàng trai gốc Thái Bình còn khẳng định: 'Quá khứ và hiện tại. Tôi hứa dù thế nào đi chăng nữa thì tôi sẽ đưa em đến cuối cuộc đời'. 

Chưa biết thực hư chuyện cưới hỏi, nên duyên vợ chồng ra sao, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn thể hiện sự ủng hộ cho Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp nên đôi. Trong lúc dân tình đang bật chế độ 'hóng' cao độ, chờ tin vui của cặp tri kỷ đã bên nhau 17 năm thì Ngọc Trinh lại gây chú ý khi đưa ra triết lý tình yêu mới.

Ngọc Trinh viết: 'Tôi nghĩ đơn giản thôi, tuổi trẻ của phụ nữ ai nói những người vì tiền thực dụng cũng được, còn hơn ở bên hay yêu đương ngu dại những người đàn ông mà không có một cái gì - không tiền, không sự nghiệp. Cuối cùng còn bị cắm sừng.

Tiền là an toàn, đàn ông thì không. Các anh nghe - Chịu thì chịu không chịu thì chịu.'

Cùng với status triết lý về tình yêu, Ngọc Trinh chia sẻ những hình ảnh gợi cảm trên du thuyền sang trọng.

Cùng với status triết lý về tình yêu, Ngọc Trinh chia sẻ những hình ảnh gợi cảm trên du thuyền sang trọng.

Sau khi ra mắt nhà Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh triết lý: 'Thực dụng cũng được, còn hơn yêu người không tiền, không sự nghiệp' 1

Sau khi ra mắt nhà Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh triết lý: 'Thực dụng cũng được, còn hơn yêu người không tiền, không sự nghiệp' 2

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình, tiền. Trong quá khứ, người đẹp gốc Trà Vinh từng gây sóng gió với câu nói 'bất hủ': 'Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à'. Phát ngôn này cũng chính là một trong những nguyên nhân 'châm ngòi' cho cuộc khẩu chiến của Nathan Lee và Ngọc Trinh. Theo Nathan Lee, năm xưa, 7 chữ này được 'nhét vào miệng' Ngọc Trinh và giúp tên tuổi cô được viral nhanh chóng trên truyền thông, cuộc đời bước sang trang mới. Giữa bão gió dư luận, anh đã từng lên tiếng bênh vực 'nữ hoàng nội y' nhưng sau này lại bị 'cắn ngược'. 

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều