Sau khi sang Malaysia biểu diễn, Noo Phước Thịnh tổ chức họp fan tại Singapore

Nam ca sĩ bất ngờ thông báo với người hâm mộ rằng sẽ tổ chức họp fan tại Singapore vào ngày 10/4.

03/04/2017 06:38

Như thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 8/4 tới đây, Noo Phước Thịnh sẽ là ca sĩ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực - Influence Asia diễn ra tại Malaysia.

Influence Asia là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội được tổ chức 2 năm một lần.

Điều đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn quyết định tạo điều kiện cho các học trò tại Giọng hát Việt 2017 có cơ hội cọ xát tại một sự kiện lớn. Nam ca sĩ đưa Top 6 của team (gồm: Anh Phong, Minh Trí, Anh Đạt, Hiền Mai, Han Sara, Thanh Nga) sang biểu diễn cùng trong một tiết mục.

 

Noo Phước Thịnh  đưa học trò sang Malaysia biểu diễn sau đó tổ chức họp fan tại Singapore

Trước khi chuyến sang Malaysia lưu diễn diễn ra, Noo Phước Thịnh bất ngờ thông báo với người hâm mộ một thông tin đặc biệt rằng sẽ tổ chức buổi offline tại Singapore vào 2 ngày sau đó - 10/4. Sự kiện này ngoài Noo còn có 6 học trò trong team của mình. 

Đây là lần thứ 2 Noo Phước Thịnh tổ chức họp fan ở nước ngoài. Trước đó, anh là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có một buổi họp fan hoành tráng và chính thức tại Hàn Quốc, trong chương trình Asia Song Festival 2016 vào tháng 10/2016.

 

Poster chương trình của Noo và 6 học trò

Tuy tổ chức ở nước ngoài nhưng đông đảo khán giả là kiều bào và người nước ngoài đang sinh sống tại Hàn đã đến ủng hộ Noo Phước Thịnh rất nhiệt tình. Chính vì thế lần họp fan tới đây tại Singapore, cũng hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo nhiều khán giả yêu mến Noo Phước Thịnh.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều