#Drama Á hậu Hoàng Thùy và Lê Thanh Thảo

Sau khi tố Hoàng Thùy là Á hậu đổ oan cho đàn em ăn cắp túi, Lê Thanh Thảo bị dọa kiện

Thanh Thảo chia sẻ, phía Hoàng Thùy đã liên hệ và yêu cầu mình đính chính thông tin đăng tải trên mạng, nếu không sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

10/07/2021 17:10

Trong vụ Á hậu đổ oan cho đàn em ăn cắp chiếc túi Chanel gây xôn xao vừa qua, 'nạn nhân' của sự việc đã lộ diện - người mẫu Lê Thanh Thảo. Cô cho biết trong hậu trường một show thời trang, mình từng bị người mẫu, á hậu Hoàng Thùy vu khống ăn cắp chiếc túi hiệu. Khi biết mọi chuyện là hiểu lầm, Hoàng Thùy cũng không hề có lời xin lỗi nào. 

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy

Lê Thanh Thảo

Lê Thanh Thảo

Mới đây, người mẫu Lê Thanh Thảo tiếp tục chia sẻ với Doanh nghiệp & Tiếp thị về việc bị phía Hoàng Thùy gọi điện thông báo sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nếu cô không đính chính những gì mình viết trên mạng xã hội là sai sự thật. 

Tuy nhiên, Thanh Thảo từ chối và đáp trả nếu Hoàng Thùy cảm thấy mình nói sai thì cứ thoải mái gửi đơn kiện. 

Sau khi tố Hoàng Thùy là Á hậu đổ oan cho đàn em ăn cắp túi, Lê Thanh Thảo bị dọa kiện 2

Sau đó, Thanh Thảo tâm sự chuyện này với bạn thân là nhiếp ảnh gia Milor Trần. Anh chàng là một gương mặt nổi tiếng trong giới người mẫu và thường xuyên làm việc với các nhân vật nổi tiếng. 

Bức xúc với cách xử lý của phía Hoàng Thùy, Milor Trần cũng lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định tại hậu trường show thời trang đó, có cả trăm con người đều chứng kiến sự việc. Họ không muốn nhắc đến Hoàng Thùy vì để lại cho cô một cơ hội để tiếp tục làm nghề, không phải vì sợ bị kiện. 

'Đừng để anh vạch mặt ra thì nhục lắm, đến lúc đó em muốn kiện anh luôn thì mời, anh tiếp hết', nhiếp ảnh gia Milor Trần viết.

Sau khi tố Hoàng Thùy là Á hậu đổ oan cho đàn em ăn cắp túi, Lê Thanh Thảo bị dọa kiện 3

Quay lại với Thanh Thảo, cô hy vọng mọi thứ sẽ dừng lại ở đây. Mục đích của cô khi lên tiếng về chuyện cũ là vì muốn lấy lại danh dự, không ngờ cuối cùng lại trở nên phức tạp, rắc rối thế này.

Từ khi ồn ào nổ ra đến nay, Hoàng Thùy vẫn chưa một lần lên tiếng phản hồi.

Từ khi ồn ào nổ ra đến nay, Hoàng Thùy vẫn chưa một lần lên tiếng phản hồi.
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều