#Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly dị

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn, H&M bị 'réo tên' vì 'lời nguyền' chia rẽ cặp đôi

Các cặp đôi sau này nếu muốn nhận quảng cáo của H&M chắc có lẽ sẽ phải cân nhắc kha khá đây!

23/04/2021 11:55

Sáng ngày 23/4, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến mạng xã hội Weibo với hàng trăm triệu người dùng 'nổ tung' với thông báo ly hôn, sau gần 3 năm chung sống và đã có một đứa con. 

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn, H&M bị 'réo tên' vì 'lời nguyền' chia rẽ cặp đôi 0

Cặp đôi kết hôn một cách bất ngờ bởi trước đó vẫn liên tục khẳng định việc yêu nhau, sau đó lại tiếp tục sinh con trai, Triệu Lệ Dĩnh ở ẩn một thời gian mới chính thức quay trở lại. Trong suốt quãng thời gian đó, Phùng Thiệu Phong vẫn thường nhắc đến bà xã và quý tử với vẻ mặt hạnh phúc. 

Cặp đôi ít khi bị bắt gặp đi cùng nhau, nhưng vẫn là tiêu điểm quan tâm của truyền thông và khán giả bởi độ hot của chính họ. 

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn, H&M bị 'réo tên' vì 'lời nguyền' chia rẽ cặp đôi 1

Thời gian gần đây, liên tục có tin đồn cho biết hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trục trặc, nguyên nhân thì nhiều vô số kể: Phùng Thiệu Phong phát hiện con trai không phải máu mủ ruột rà của mình, Triệu Lệ Dĩnh bắt quả tang chồng ngoại tình, đưa gái lạ đi chơi… Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chỉ có tin ly hôn là sự thật, các tin đồn khác vẫn chưa có bằng chứng cụ thể để xác minh. 

Trở lại với H&M, sau khi cặp vợ chồng Minh Lan Truyện công bố ly hôn, thương hiệu này bỗng dưng bị 'réo tên' trên khắp các mặt trận MXH vì… 'lời nguyền chia rẽ'. Cứ cặp đôi nào từng chụp ảnh quảng cáo cho H&M, sau này đều chia tay hoặc ly hôn. 

Tất nhiên, việc một cặp đôi đang yêu thì chia tay, và một cặp vợ chồng thông báo ly hôn là chuyện thường tình. Nhưng, đến mức mà 4 cặp đôi từng chụp quảng cáo và đều có cái kết không vẹn tròn thì quả là phải 'bái phục' trước 'vía' của H&M. 

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn, H&M bị 'réo tên' vì 'lời nguyền' chia rẽ cặp đôi 2

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng chụp ảnh quảng cáo cho H&M. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng chụp ảnh quảng cáo cho H&M. 

Trước cặp vợ chồng nữ diễn viên Hữu Phỉ, có Châu Tấn - Cao Thánh Viễn và Phạm Băng Băng - Lý Thần cũng từng tham gia chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu này và chụp ảnh couple. 

Châu Tấn - Cao Thánh Viễn công khai tình yêu năm 2014, cùng năm đó thì tổ chức lễ cưới long trọng. Tuy nhiên, chỉ 3 năm sau đó, cặp đôi bắt đầu rộ lên tin đồn ly hôn. Châu Tấn và Cao Thánh Viễn cật lực phủ nhận khi được báo giới hỏi đến. 

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn, H&M bị 'réo tên' vì 'lời nguyền' chia rẽ cặp đôi 4

Tin đồn 'hôn nhân có biến' bắt đầu rộ lên mạnh mẽ hơn vào giữa năm 2018, thời điểm này, Châu Tấn từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến chồng và gia đình, còn Cao Thánh Viễn dành phần lớn thời gian ở Mỹ, không quay về Trung Quốc với vợ.

Tháng 12/2020, cặp đôi xác nhận ly hôn, Cao Thánh Viễn cũng có bạn gái mới. 

Hình ảnh Cao Thánh Viễn hôn bạn gái mới.

Hình ảnh Cao Thánh Viễn hôn bạn gái mới.

Phạm Băng Băng và Lý Thần quen nhau từ năm 2015, khi paparazzi liên tục bắt được những hình ảnh đáng ngờ của hai nam, nữ diễn viên. Thậm chí, cặp đôi còn ở bên nhau suốt ngày 14/2 (dù lúc đó chưa công khai tình yêu). Giữa năm đó, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng xác nhận đang tìm hiểu.

Ngày sinh nhật tuổi 36, Phạm Băng Băng được Lý Thần cầu hôn. Kiều nữ Võ Mị Nương truyền kỳ gật đầu trong sự hạnh phúc, còn người hâm mộ thì chờ đợi một 'đám cưới thế kỷ' diễn ra.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn, H&M bị 'réo tên' vì 'lời nguyền' chia rẽ cặp đôi 6

Cặp đôi được đồn đoán sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8/2018. Tuy nhiên, chỉ trước đó một thời gian ngắn, Phạm Băng Băng bất ngờ vướng vào bê bối trốn thuế gây chấn động Châu Á. Đám cưới vì thế không thể diễn ra như dự định. 

Suốt một năm sóng gió, Lý Thần luôn ở cạnh Phạm Băng Băng và động viên người đẹp. Vậy nhưng, đến tháng 6/2019, cặp đôi xác nhận 'đường ai nấy đi'. Nhiều nguồn tin trong ngành cho biết Phạm Băng Băng vì không muốn liên lụy đến Lý Thần nữa nên đã chủ động nói chia tay. 

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn, H&M bị 'réo tên' vì 'lời nguyền' chia rẽ cặp đôi 7

Một cặp đôi khác từng chụp ảnh couple quảng cáo cho H&M là Siwon và Liu Wen cũng từng có tin đồn yêu đương. Và tất nhiên, sau đó cặp đôi cũng kết thúc trong im ắng. 

Hình ảnh các cặp đôi từng quảng cáo cho H&M.

Hình ảnh các cặp đôi từng quảng cáo cho H&M.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều