Sau Lee Jong Suk, Park Hyung Sik xuất ngũ hôm nay (04/01)

Park Hyung Sik đang chuẩn bị cho kế hoạch nghệ thuật sau khi trở về từ quân đội.

04/01/2021 11:43

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng 04/01, ca sĩ kiêm diễn viên Park Hyung Sik (ZE:A) đã hoàn thành gần 2 năm phục vụ quân sự. Anh ấy có thể 'đường đường chính chính' trở về nhà và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

Park Hyung Sik.

Park Hyung Sik.

Mặc dù, thời gian trước đó Park Hyung Sik đã được nghỉ phép. Do ảnh hưởng nghiêm trọng của COVID-19, những người lính không trở lại căn cứ sau kỳ nghỉ cuối cùng. Được biết, mỹ nam Hwarang đã lên đường nhập ngũ vào 10 tháng 6 năm 2019.

Sau Lee Jong Suk, Park Hyung Sik xuất ngũ hôm nay (04/01) 1

Cách đây hai ngày, diễn viên Lee Jong Suk cũng đã xuất ngũ. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, anh đã gửi lời chào ngắn gọn đến người hâm với thông báo: 'Anh đã về rồi nè'. Để chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng, Lee Jong Suk lập tức có lịch chụp ảnh studio chỉ một ngày sau khi về nhà. Người hâm mộ có thể nhận ra vóc dáng khỏe mạnh và chiều cao hoàn hảo của anh trong bức ảnh.

Sau Lee Jong Suk, Park Hyung Sik xuất ngũ hôm nay (04/01) 2

Sau Lee Jong Suk, Park Hyung Sik xuất ngũ hôm nay (04/01) 3

Mặt khác, Park Hyung Sik cũng đã nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh và phim truyền hình, Hiện tại, nam ca sĩ đang nghiêm túc làm việc để lựa chọn dự án tiếp theo. Để chuẩn bị cho sự trở lại, công ty quản lý cũng chia sẻ một số hình ảnh mới của Park Hyung Sik.

Sau Lee Jong Suk, Park Hyung Sik xuất ngũ hôm nay (04/01) 4

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều