#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Sau loạt bê bối, cư dân mạng đào lại video nghi ngờ Ngô Diệc Phàm phê thuốc giữa sự kiện truyền thông

Những biểu hiện của Ngô Diệc Phàm khi đó bị cho rằng đang phê thuốc, điều đáng chú ý là ngay giữa sự kiện truyền thông lớn, bị ống kính của phóng viên ghi lại.

01/08/2021 10:21

Tối 31/7, cảnh sát Bắc Kinh đã chính thức bắt tạm giam Ngô Diệc Phàm vì có bằng chứng nam thần tượng cưỡng ép fan 14 tuổi đến mức có bầu phải phá, sau đó còn lộ thông tin sử dụng ma túy kiểu mới - thuốc vâng lời. Nghi vấn đặt ra đó chính là Ngô Diệc Phàm đã sử dụng chất kích thích, ma túy từ rất lâu về trước. 

Sau loạt bê bối, cư dân mạng đào lại video nghi ngờ Ngô Diệc Phàm phê thuốc giữa sự kiện truyền thông 0

Mới đây, sau hàng loạt bê bối của nam thần tượng, cộng đồng mạng đào lại đoạn video được cho là Ngô Diệc Pham khi đó đang 'phê thuốc' trong sự kiện truyền thông. Đoạn video 10 giây ghi lại tình trạng mắt lờ đờ, gương mặt vô hồn, ánh mắt rơi vào hư không của Ngô Diệc Phàm. Nhiều người cho rằng, đây là biểu hiện của tình trạng 'phê thuốc'. 

Ngô Diệc Phàm phê thuốc giữa sự kiện? 

Sau loạt bê bối, cư dân mạng đào lại video nghi ngờ Ngô Diệc Phàm phê thuốc giữa sự kiện truyền thông 1

Biểu hiện khác thường của Ngô Diệc Phàm tại sự kiện truyền thông khiến nhiều người ngờ rằng phải chăng anh đang phê thuốc 

Biểu hiện khác thường của Ngô Diệc Phàm tại sự kiện truyền thông khiến nhiều người ngờ rằng phải chăng anh đang phê thuốc 

Đây là đoạn video tại Burberry event diễn ra vào cuối tháng 12 năm 2017. Khi đó, sau khi đoạn video 10 giây được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng bênh vực thần tượng, nói rằng đoạn video ngắn này được cắt và bỏ đi phần nhạc nền trong đoạn phỏng vấn dài về Ngô Diệc Phàm.

Khi đó, nam thần tượng ở nước ngoài bay về dự sự kiện, trải qua mười mấy tiếng đồng hồ mệt mỏi nhưng vẫn tươi cười, giao lưu cùng phóng viên và người hâm mộ. Đoạn clip ngắn 'phê thuốc' được trích từ phần Ngô Diệc Phàm hát lại ca khúc B.M mới ra mắt trước mặt phóng viên truyền thông. 

Hiện tại đoạn clip ngắn này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều