#Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo

Phan Đinh Tùng bị netizen nghi được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Phan Đinh Tùng là nghệ sĩ tiếp theo bị cư dân mạng tố có liên quan đến việc quảng cáo cho 'thần y' Võ Hoàng Yên.

17/06/2021 18:15

Giữa những ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, nhiều nghệ sĩ cũng lần lượt bị gọi tên khi từng xuất hiện cùng ông Võ Hoàng Yên. Mới đây nhất, dân mạng bất ngờ tìm lại và chia sẻ bài đăng của ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Cụ thể, vào trưa ngày 17/6, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một hình ảnh được cho là Phan Đinh Tùng đang gặp gỡ ông Võ Hoàng Yên. Lý do là vì người đàn ông này có ngoại hình rất giống nam ca sĩ, đặc biệt là kiểu đầu trọc đặc trưng.

Bài đăng được netizen truyền tay nhau.

Bài đăng được netizen truyền tay nhau.

Ngay sau đó, nhiều người đã nhanh chóng 'lục tung' tài khoản Facebook cá nhân của nam ca sĩ và thấy được rằng chính Phan Đinh Tùng cũng từng chia sẻ dòng trạng thái dài kể về việc mình được ông chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và bày tỏ sự biết ơn đến 'thần y' Võ Hoàng Yên.

Hiện tại, thông tin kể trên đang được dân mạng truyền tay nhau, đồng thời những bình luận phản đối nam ca sĩ đã xuất hiện. Hiện nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Bài đăng được nam ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân bị dân tình 'đào mộ'.

Bài đăng được nam ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân bị dân tình 'đào mộ'.

Trong khi đó vào ngày hôm qua 16/6, dân mạng cũng đã tìm lại và chia sẻ bài đăng của diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh vào năm 2016. Trong đó cô cho biết đã đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh thoái hóa đầu gối và gai cột sống. 

Trong bài đăng, nữ diễn viên hết lời khen ngợi 'tài năng chữa bệnh lạ' của ông Võ Hoàng Yên. Điều này đã khiến không ít người nghi ngờ rằng Nhật Kim Anh từng tiếp tay quảng cáo cho 'vị thần y' này.

Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh.

Trước những luồng ý kiến trái chiều trong dư luận, Nhật Kim Anh đã lên tiếng xin lỗi. Cô cho biết thời điểm đó, chân mẹ cô có dấu hiệu bị thoái hóa khiến bà không đi được. Nữ diễn viên và gia đình đã đi chạy chữa khắp nơi cho mẹ mà vẫn không khỏi. Khi được một người giới thiệu về ông Võ Hoàng Yên, cô đã đăng ký đưa mẹ đến khám. 

Nhật Kim Anh kể sau khi được ông Yên xoa dầu, nắn khớp xương, mẹ cô đau đến ngất nhưng sau đó về thấy đỡ nên cô rất mừng, cứ nghĩ lần này chắc mẹ được cứu rồi nên đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều