Sau nhiều lần thất bại, Lê Dương Bảo Lâm 'chốt đơn' thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau

Câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm và chiếc bằng lái xe ô tô vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận.

10/04/2021 11:32

Những ngày gần đây, câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14 đã gây xôn xao dư luận và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bàn ra xoay quanh vấn đề này, nhưng nhiều nhất vẫn là sự tò mò về việc chính chủ liệu có liệu chấp nhận thất bại và tiếp tục thi lại lần nữa hay không?.

Lê Dương Bảo Lâm livestream một lần nói hết sự việc thi bằng lái xe ô tô

Lê Dương Bảo Lâm livestream một lần nói hết sự việc thi bằng lái xe ô tô

Để giải đáp vấn đề này, mới đây, trong một buổi livestream cùng vợ, Lê Dương Bảo Lâm đã có những trải lòng đáng chú ý. Cụ thể, anh tiết lộ kế hoạch tiếp tục thi lấy bằng lái lần thứ 15 vào tháng tới, bên cạnh đó nam danh hài cũng không giấu được sự bức xúc khi tự nhiên bị chửi bới bởi các thành phần 'ăn không ngồi rồi' chỉ vì thi rớt: 'Lâm thi lần nữa vào tháng sau nha mọi người. Rớt thì buồn mà xui thôi nha quý vị. 14 lần là do con dốc định mệnh. Nhưng có gì đâu mà quạo quý vị, có những người tự nhiên vô chửi Lâm. Có gì đâu, ngu hay không thì ra đời đi, chơi với đời để đời vùi dập ngu hay khôn chứ quan trọng gì chuyện bằng lái'.

Ngoài ra, ông bố hai con cũng cho biết lý do mình thi bằng lái chỉ để cho vui, vì gia đình có đến 2, 3 chiếc xe: 'Phải kiên trì để thi chứ, không lấy bằng thì sao lái xe. Lâm không áp lực vì có tài xế. Nói thiệt chứ nhà Lâm tài xế 2,3 người nhưng Lâm thích thì thi cho vui. Tài xế thì cũng cần việc làm mà. Tài xế Lâm mướn tháng đàng hoàng mà. Bữa đó Lâm quay với Minh Tú đến 1 giờ sáng, 3 giờ sáng đi thi rồi rớt luôn'.

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, đa số đều mong ngóng kết quả thi bằng lái ô tô lần thứ 15 của anh chàng trong thời gian tới. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng khiến netizen hết hồn khi cho biết đã thi bằng lái lần thứ 14 nhưng vẫn trượt, thời điểm này đã xuất hiện nhiều khán giả kém duyện liên tục 'cà khịa', cũng như đem anh ra bêu riếu, chỉ trích. Sau đó, sự việc quán quân 'Cười xuyên Việt' chưa có bằng lái xe vẫn ngang nhiên hộ tống vợ đi đẻ ngay lập tức rơi vào tầm ngắm công kích của những antifan.

Sau nhiều lần thất bại, Lê Dương Bảo Lâm 'chốt đơn' thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau 1

Lê Dương Bảo Lâm cùng câu chuyện bằng lái xe muôn thuở vẫn đang được nhiều người ngóng đợi kết quả cuối cùng.

Lê Dương Bảo Lâm cùng câu chuyện bằng lái xe muôn thuở vẫn đang được nhiều người ngóng đợi kết quả cuối cùng.
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều