'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu

Sau nhiều lần úp mở, Lệ Quyên cũng chính thức xác nhận yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu'.

23/01/2021 08:08

Hậu ly hôn với ông xã Đức Huy, mối quan hệ của ca sĩ Lệ Quyên và nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu luôn nhận được nhiều sự quan tâm bàn tán của mọi người. 

'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu 0

Mới đây nhất, tối 22/1, Lệ Quyên cùng người tình tin đồn Lâm Bảo Châu sải bước trên thảm đỏ một lễ trao giải tại TP.HCM. Ngay sau đó, 'nữ hoàng phòng trà' chia sẻ khoảnh khắc chung đôi lên mạng xã hội, chính thức thừa nhận quan hệ tình cảm với mẫu nam trẻ tuổi.

Cô viết: 'Chúng tôi lựa chọn' kèm biểu tượng trái tim, tượng trưng cho tình yêu.

Lệ Quyên chính thức xác nhận hẹn hò.

Lệ Quyên chính thức xác nhận hẹn hò.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ. Mọi người đều gửi những lời chúc mừng hạnh phúc tới Lệ Quyên. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ đón nhận sự yêu thương, ủng hộ từ mọi người bằng cách thả những icon ngọt ngào thay cho lời cảm ơn. 

'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu 2

Hàng loạt lời chúc phúc của bạn bè, người hâm mộ gửi tới Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Hàng loạt lời chúc phúc của bạn bè, người hâm mộ gửi tới Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Trước đó, sáng 1/1, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu đồng loạt đăng tải hình ảnh tình cảm bên nhau cùng đón năm mới 2021. Khoảnh khắc này của cả hai nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và những lời chúc mừng của khán giả. Mặc dù trong dòng trạng thái cả hai không đề cập đến chuyện hẹn hò nhưng đây được xem như một động thái ngầm xác nhận mối quan hệ tình cảm sau một thời gian vướng tin đồn.

'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu 4

Trong dịp giáng sinh, Lệ Quyên cũng có bài đăng thể hiện sự bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi được người đặc biệt âm thầm chuẩn bị quà. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong đời cô có được cảm giác ấm áp, yêu thương như vậy.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều