Sau nhiều năm, con rơi Thành Long muốn được tìm lại bố

Sau thời gian mất tích, Ngô Trác Lâm - con rơi của Thành Long xuất hiện tại Canada cùng bạn gái đồng tính.

27/04/2018 12:20

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lấy từ camera an ninh của một cửa hàng tiện lợi tại Canada được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, Ngô Trác Lâm xuất hiện cùng người bạn gái đồng tính.

Ngô Trác Lâm xuất hiện ở một của hàng tiện lợi tại Canada cùng với bạn gái đồng tính. 

Ngô Trác Lâm xuất hiện ở một của hàng tiện lợi tại Canada cùng với bạn gái đồng tính.

Đáng chú ý là những chia sẻ của Ngô Trác Lâm. Khi gặp người đồng hương Trung Quốc tại quầy thu ngân của của hàng, hai người họ đã có cuộc trò chuyện nhau. Trông Ngô Trác Lâm có vẻ mệt mỏi và câu nói bị đứt quãng: 'Tôi rất muốn đi tìm bố tôi... mẹ tôi... tôi hiểu. Nhưng mẹ tôi...'.

Mặc dù cuộc hội thoại không được rõ ràng nhưng từ câu trả lời của cô bé, nhiều người cho rằng cô đang được hỏi về bố của mình. Cư dân mạng thể hiện sự xót xa trước mong muốn tìm lại bố của Trác Lâm. Từ khi sinh ra, Trác Lâm luôn phải chịu áp lực dư luận vì danh nghĩ 'con rơi' của Thành Long. Không chỉ vậy, cô bé cũng vô cùng khổ tâm bởi mẹ cô - Ngô Ỷ Lợi rất căm ghét Thành Long và không muốn con gái gặp bố.

Ngô Ỷ Lợi căm ghét Thành Long và không muốn con gái gặp bố mình. 

Ngô Ỷ Lợi căm ghét Thành Long và không muốn con gái gặp bố mình.

Trước đó có thông tin, Ngô Trác Lâm 'mất tích' trong khoảng thời gian dài. Không ai liên lạc được với cô bé và cũng không thấy cô xuất hiện ở bất cứ đâu. Lần cuối cùng Ngô Trác Lâm chia sẻ trạng thái của mình trên mạng xã hội là vào 7/11 năm ngoái cùng hình ảnh của cô bạn gái Andi.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều