Sau ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng khoe lần đầu tiên cùng bà xã làm điều này

Nam diễn viên còn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa trước những hình ảnh kề vai, áp má tình cảm bên vợ.

22/11/2022 11:26

Cách đây vài ngày, Hồng Đăng và bà xã Anh Đào đã có chuyến đi phượt Tà Xùa. Nam diễn viên hé lộ đây là lần đầu tiên hai vợ chồng có cơ hội cùng ngắm cảnh núi non hùng vĩ ở Tây Bắc nên cảm thấy đặc biệt vui vẻ, đi đến đâu cũng xuýt xoa khen đẹp và tỏ vẻ thích thú. 

Sau khi kết thúc chuyến đi, Hồng Đăng còn tung loạt ảnh tình tứ bên vợ. Hai vợ chồng đã có quãng thời gian tuyệt vời: 'Lần đầu tiên bà xã được ngắm núi non hùng vĩ ở Tây Bắc nên sướng lắm, chưa kể ăn ngon và nhiều ảnh đẹp. Đi đến đâu cũng xuýt xoa 'sao mà đẹp thế', 'em thích lên núi hơn là đi biển rồi'.  

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi có nhiều cử chỉ tình cảm, thể hiện tình cảm vẫn đang mặn nồng.

Hồng Đăng được yêu thích qua những phim như Cầu vồng tình yêu, Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái, Thương ngày nắng về.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, tài năng diễn xuất, nam diễn viên còn được ngưỡng mộ khi có một 'hậu phương' vững chắc là bà xã Anh Đào. Cả hai có cuộc hôn nhân 14 năm ngọt ngào nhưng cũng đầy sóng gió. Trong suốt thời gian xảy ra scandal không hay tại Tây Ban Nha, bà xã là người kề cận, chăm sóc và an ủi nam diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Đăng khoe ảnh 'Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão...'.

Theo Sayanee/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều