Sau ồn ào phát ngôn thô tục, NSƯT Đức Hải thề bỏ Facebook

'Nói chung làm nghệ sĩ rất áp lực.' - NSƯT Đức Hải chia sẻ.

09/06/2021 16:23

Ồn ào phát ngôn thô tục trên mạng xã hội mới đây của NSƯT Đức Hải khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Vào sáng nay, phía trường Cao đẳng Nghệ thuật cũng xác nhận đã miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng của nam nghệ sĩ sau sự việc này. 

Mới nhất, NSƯT Đức Hải tuyên bố sẽ không sử dụng mạng xã hội Facebook nữa. Anh chia sẻ: 'Tôi thề là sau vụ này tôi không dùng Facebook nữa đâu. Tôi thấy nó kinh quá, không nghĩ mặt trái của nó'.

Sau ồn ào phát ngôn thô tục, NSƯT Đức Hải thề bỏ Facebook 0

Nam nghệ sĩ cho biết thêm, trước đây, khi xem đoạn clip ông dùng quần làm khẩu trang mọi người đều thấy vui. Nhưng sau khi vụ phát ngôn xảy ra, nhiều cư dân mạng lại quay lưng và 'biến tôi thành tội đồ'. Ông nhấn mạnh: 'Nói chung làm nghệ sĩ rất áp lực'.

Trước đó vào ngày 2/6, NS Đức Hải trên trang cá nhân của mình đăng tải một status tục tĩu, ngay sau đó ông đã xóa đi nhưng vẫn bị cư dân mạng chụp màn hình lại và chỉ trích.

Đoạn status bị chỉ trích trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải.

Đoạn status bị chỉ trích trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải.

Sau đó, nam nghệ sĩ cho hay facebook bị back và ông hoàn toàn không biết gì về status đó. Nhưng tiếp đó ông lại nói rằng facebook không bị hack mà do cháu nghịch dại và bản thân đang bị đe dọa, tống tiền. Những phát ngôn vòng vo, đổ lỗi, thiếu thuyết phục càng khiến cho hình ảnh của nam nghệ sĩ xấu đi trong mắt khán giả. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều