Sau phát ngôn 'đàn ông nghèo là không thông minh', Huỳnh Hồng Loan lên tiếng: 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng'

Huỳnh Hồng Loan khẳng định mình chỉ có ý muốn bày tỏ quan điểm đàn ông có tài thì không nghèo mãi được.

13/06/2020 16:11

Sau khi chia tay chàng cầu thủ sinh năm 1997 Nguyễn Tiến Linh, Huỳnh Hồng Loan ngày càng gây chú ý khi tậu căn nhà 4,5 tỉ đồng không những thế, cô còn khiến dân mạng bàn tán nhiều hơn với phát ngôn gây tranh cãi của mình. Được biết, trong một cuộc phỏng vấn, Huỳnh Hồng Loan đã chia sẻ như sau:

'Mỗi độ tuổi sẽ có mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành, tử tế. Tôi thích người giàu có mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo'.

Sau phát ngôn 'đàn ông nghèo là không thông minh', Huỳnh Hồng Loan lên tiếng: 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng' 0

Chia sẻ của Huỳnh Hồng Loan đã nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi bùng nổ trên khắp các trang mạng xã hội. Một số dân mạng ngán ngẩm vì cho rằng cô nàng coi trọng tiền bạc hơn tình cảm. Thậm chí có người còn liên hệ với Tiến Linh, cho rằng anh không phải mẫu đàn ông lý tưởng của Huỳnh Hồng Loan nên cả hai mới chia tay chóng vánh như thế.

Tuy nhiên vẫn có những ý kiến đồng tình với Huỳnh Hồng Loan cho hay đây chỉ là cách bày tỏ thẳng thắn quan điểm cá nhân trong chuyện yêu đương.

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh thời còn mặn nồng.

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh thời còn mặn nồng.

Sau vài ngày im ắng, cuối cùng Huỳnh Hồng Loan cũng đã quyết định lên tiếng giải thích ngọn ngành về phát ngôn gây xôn xao mấy ngày nay trên trang cá nhân.

Cụ thể lời giải thích của Huỳnh Hồng Loan như sau:

'TẠI CÁI TÍT'

Nếu một ngày bạn được hỏi câu hỏi: 'Sẽ chọn Đàn Ông thế Nào?'

1- Giàu nhưng không có ngoại hình.

2- Đẹp trai nhưng nghèo.

Bạn Chọn đáp án nào?

'Loan xin phép lựa chọn số 1. Loan nghĩ đàn ông không cần đẹp hay quá đẹp, điều cần nhất ở đàn ông là ý chí, cầu tiến trong công việc và sống tử tế. Đó là những ưu điểm cần có ở mẫu người đàn ông mà Loan chọn. Lời đầu tiên Loan xin đính chính lại câu nói thật nhưng nhạy cảm của mình khi trả lời phỏng vấn 'Hỏi Nhanh Đáp nhanh' qua điện thoại với báo chí đã gây tranh cãi, hiểu lầm và gây nhiều suy nghĩ tiêu cực không đúng với ý của Loan.

Cụ thể, đó là phần trả lời cho câu hỏi lựa chọn giữa người đàn ông giàu nhưng không có ngoại hình và đàn ông nghèo nhưng đẹp trai thì bạn chọn ai. Vì đó là câu hỏi nhanh nên Loan không thể nào nói hết ý. Loan nghĩ đại đa số cũng sẽ chọn như Loan. Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì.

Loan không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được. Ý Loan như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực. 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng' đây cũng là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn. Vì lúc đó là câu hỏi nhanh đáp nhanh nên Loan không thể diễn đạt hết ý mình muốn nói trong cuộc phỏng vấn bằng điện thoại được. Riêng cá nhân Loan, đây là bài học và sẽ rút kinh nghiệm thận trọng hơn trong lời nói. Loan xin đựơc xin lỗi đã làm phiền lòng mọi người vì sự việc đáng tiếc vừa qua, và xin cảm ơn mọi nguời đã đồng hành, động viên và chia sẻ cùng Loan'.

Sau phát ngôn 'đàn ông nghèo là không thông minh', Huỳnh Hồng Loan lên tiếng: 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng' 2

Theo như lời chia sẻ, tình cũ Tiến Linh không muốn nhấn mạnh việc chê đàn ông nghèo không thông minh mà chỉ có ý cho rằng nếu đàn ông có tài và có nghị lực vươn lên thì sẽ không nghèo mãi được. Do đó, nếu yêu sẽ chọn người có tài chứ không quan trọng ngoại hình của người đó.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều