Sau Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh xin lỗi về hành động ngồi lên rạn san hô: 'Sai là sai, không bào chữa'

'Chúng tôi nhận ra được những sai sót của mình và chúng tôi có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả' - nữ ca sĩ viết.

04/07/2020 14:53

Sau 1 ngày bị chỉ trích vì có hành động làm ảnh hưởng đến tài nguyên thiên nhiên biển, tiếp nối Quang Vinh, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Đầu tiên, nữ ca sĩ trình bày: '...Ngày hôm qua quả thật là một ngày dài với nhiều công việc và cảm xúc mà khi trải qua nó mình mới thấy rõ hơn sự quan tâm của các đơn vị truyền thông báo chí và cả những lời thăm hỏi của những người bạn dành cho sự việc đi lặn ngắm san hô tại đảo ngọc Phú Quốc của Quỳnh Anh cùng với anh Quang Vinh. 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh bị chỉ trích vì ngồi lên rạn san hô. 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh bị chỉ trích vì ngồi lên rạn san hô. 

Và cũng vì lí do công việc kết thúc lúc 12:00 đêm nên Quỳnh Anh đành gác lại mọi thứ cho đến sáng nay mới viết thư này gửi đến các bạn. Quỳnh Anh và anh Vinh đều là người của công chúng, đều thận trọng với công việc của mình nên khi bất ngờ xảy ra sự việc này cả hai khá bối rối. Ý thức được trách nhiệm và tiếng nói của mình với cộng đồng, chúng tôi luôn nói với nhau sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động vì môi trường, anh Quang Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những đóng góp của các chuyên gia và cũng đã có động thái chỉnh sửa, loại bỏ những hình ảnh không phù hợp trong phần video. 

Trước đó, trong tâm thư xin lỗi của mình, Quang Vinh đã hứa sẽ cắt bỏ hoàn toàn những nội dung có hành động xấu tác động lên san hô. 

Trước đó, trong tâm thư xin lỗi của mình, Quang Vinh đã hứa sẽ cắt bỏ hoàn toàn những nội dung có hành động xấu tác động lên san hô. 

Phạm Quỳnh Anh xin lỗi và rút ra bài học cho bản thân: 'Chúng tôi nhận ra được những sai sót của mình và chúng tôi có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa.

Quỳnh Anh và anh Vinh cũng xin gửi lời cám ơn đến các chuyên gia của Viện Hải Dương Học đã nhiệt tình giúp cho chúng tôi hiểu thêm nhiều kiến thức về sinh vật biển. Mong rằng, câu chuyện của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn, những cá nhân ở nhiều ngành nghề, chuyên môn khác nhau nhưng có chung 1 niềm đam mê về du lịch sẽ tránh khỏi những sai sót.

Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp thiện chí để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và xin phép không hoan nghênh những chỉ trích, áp đặt từ những quan điểm tiêu cực'. 

Như vậy, hai nhân vật chính đã chính thức lên tiếng, ồn ào tạm khép lại. 

Như vậy, hai nhân vật chính đã chính thức lên tiếng, ồn ào tạm khép lại. 

Qua lời xin lỗi của hai nghệ sĩ, người hâm mộ có thể nhìn thấy được sự chân thành, thái độ hợp tác và sự hối lỗi của họ. Vì vậy, cư dân mạng đều đồng loạt ủng hộ họ bởi có lỗi thì nhận và sửa đổi nhanh chóng là điều nên làm. Bên cạnh đó, một số người còn thông cảm vì có thể họ không hề biết hành động này của mình lại gây tác động đến hệ sinh thái như vậy. 

Qua bài học này của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh, các nghệ sĩ khác và cả người hâm mộ nên chuẩn bị kĩ những kiến thức về mọi mặt trước khi đi du lịch để tránh những sự việc không đáng có như vậy.  

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều