Sau scandal rò rỉ tin nhắn 'săn gái', tài tử 'Hoàng hậu Ki' Joo Jin Mo bị vợ đối xử như 'bà nội trợ'

Chia sẻ mới của bà xã nam tài tử 'Hoàng hậu Ki' khiến nhiều người bất ngờ.

26/07/2021 17:30

Vào tháng 1/2020, showbiz Hàn chấn động trước tin nhiều tài tử hạng A bị tin tặc tấn công tài khoản cá nhân, rò rỉ nhiều thông tin riêng tư quan trọng. Trong số đó có hai nam tài tử đình đám Joo Jin Mo và Jang Dong Gun.

Sau scandal rò rỉ tin nhắn 'săn gái', tài tử 'Hoàng hậu Ki' Joo Jin Mo bị vợ đối xử như 'bà nội trợ' 0

Trong những tin nhắn được hacker tiết lộ, Joo Jin Mo và Jang Dong Gun gây sốc khi sử dụng những từ ngữ khiếm nhã để bình luận về cơ thể người phụ nữ. Thậm chí, nam diễn viên Hoàng hu Ki còn nhiều lần 'gạ gẫm' Jang Dong Gun tới nhà mình để gặp gỡ và 'chơi bời' với nhiều người phụ nữ, trong đó không thiếu những người đã có chồng. 

Điều đáng phê phán hơn cả, những tin nhắn rủ rê nhau 'săn gái' này đã có từ hồi năm 2013, tức là khi vợ của Jang Dong Gun đang mang thai đứa bé thứ 2. 

Sự việc khiến hình ảnh, danh dự, uy tín của 2 nam nghệ sĩ bị hủy hoại. Nhiều đồng nghiệp thân thiết với Joo Jin Mo và Jang Dong Gun cũng bị vạ lây

Sau scandal rò rỉ tin nhắn 'săn gái', tài tử 'Hoàng hậu Ki' Joo Jin Mo bị vợ đối xử như 'bà nội trợ' 1

Joo Jin Mo đã phải đứng ra xin lỗi khán giả vì những tin nhắn khiếm nhã. Tuy nhiên, anh cho biết các tin nhắn đã bị sửa đổi theo chiều hướng tiêu cực nhằm 'hạ bệ' danh dự mình. 

Kể từ đó về sau, Joo Jin Mo dường như biến mất khỏi làng giải trí. 

Kể từ đó về sau, Joo Jin Mo dường như biến mất khỏi làng giải trí. 

Mới đây, vợ của Joo Jin Mo - Min Hye Yeon - đã xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình. Cô cũng tiết lộ đôi phần về cuộc sống hôn nhân hậu khủng hoảng rò rỉ tin nhắn 'săn gái' của chồng. 

Min Hye Yeon chia sẻ, cô không còn làm việc nhà nữa. Khi mọi thứ trong nhà trở nên bừa bộn, Joo Jin Mo sẽ tự động dọn dẹp và anh không hề yêu cầu cô phải 'động tay động chân'. 

Sau scandal rò rỉ tin nhắn 'săn gái', tài tử 'Hoàng hậu Ki' Joo Jin Mo bị vợ đối xử như 'bà nội trợ' 3

Theo netizen Hàn, mặc dù scandal 'săn gái' không khiến gia đình Joo Jin Mo tan vỡ, nhưng nam tài tử đình đám một thời trong mắt vợ bây giờ chỉ còn là 'bà nội trợ' không hơn không kém. 

Một số comment của netizen:

'H đã làm lành sau scandal tin nhn săn gái ca anh y... Chúng ta không biết cm xúc bên trong ca cô v là gì, nhưng tôi cá là tình cm đã v vn đi rt nhiu'.

'Cô y vn còn xut hin trên TV được sau khi chng b bt qu tang đi chơi gái... Quá rõ ràng mi quan h hin ti ca h ra sao ri, ch còn li li ích và li ích thôi'.

'Tôi s tin nếu mi người nói v chng h là anh em đy. Sao cô y có th nhìn ging Joo Jin Mo thế ch?'. 

'Bây gi Joo Jin Mo cũng có còn đóng phim được na đâu, trong khi cô v làm bác sĩ bn rn hàng ngày. Bi vy nên vic nhà phi ti tay Joo Jin Mo thôi'. 

'Có v như xu hướng bây gi là các bà v có ông chng ni tiếng dính scandal s lên TV thay thế h nh?'. 

Vợ chồng Joo Jin Mo

Vợ chồng Joo Jin Mo
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều